Thiết kế tủ quần áo cho chung cư cao cấp | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Thiết kế tủ quần áo cho chung cư cao cấp

Ngày đăng: 09:43:50 07-01-2016 / Lượt xem: 2155

  • Xu hướng của những người dân Việt nam thường là sở hữu một căn chung cư, một phần vì giá nhà đất tăng cao, hai là sống ở chung cư cũng khá là thuận tiện về các loại hình dịch vụ. Hiểu được thị trường và những nhu cầu của một đại bộ phận khách hàng ở các thành phố lớn nên các công ty nội thất luôn có những kiểu thiết kế nội thất riêng cho các khu chung cư, từ: tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế....
Tủ Quần Áo Mini Xoan Đào Ghép 1m TA224
  • Vậy một chiếc tủ quần áo thiết kế cho nhà ở chung cư thì có những yếu tố nào quan trọng hay có những lựa chọn nào để có một sản phẩm tủ quần áo phù hợp với nhà ở chung cư. Hãy cùng công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi tham khảo những yêu tố sau nhé:

1. Màu sắc tủ quần áo:

  • Không gian phòng ngủ của căn hộ hay chung cư thường khá hẹp và trần nhà cũng không được cao và thoải mái như những khu nhà bình thường. Bởi vậy quý khách hãy lựa chọn những màu tủ quần áo có màu sắc sáng như màu trắng, hồng phấn hay kem sáng. Với những lựa chọn màu sắc sáng như thế này sẽ giúp ăn gian thêm được không gian căn phòng, tạo được những cảm giác nhẹ nhàng thoải mái hơn đối với gia chủ.
  • Điều tiếp theo quý khách cũng nên lưu ý lựa chọn màu sắc tủ quần áo phù hợp với những thiết bị nội thất trong phòng ngủ, tránh đối lập gấy khó chịu và rối mắt.

2. Lựa chọn kích thước phù hợp

  • Một sản phẩm tủ quần áo đẹp thì ngoài kiểu dáng và màu sắc ra thì kích thước cũng là một điều cực kỳ quan trọng. Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ không gây cảm giác chật chội bất tiện khi muốn lấy một chiếc áo hay một chiếc quần từ bên trong.
  • Vẫn biết là một chiếc tủ quần áo lớn sẽ giúp người sử dụng cất giữ được nhiều sản phẩm hơn, tủy nhiên cũng phải dựa theo kích thước cảu căn phòng để tối ưu sự lựa chọn. Nếu quý khách khó tìm được những phương án khắc phụ thì nên tham khảo các ý kiến của chuyên gia để được tư vấn và thiết kế những mẫu tủ quần áo đẹp nhất.
Tủ Quần Áo Gỗ Căm Xe 1m6 TA226
 

3. Kết cấu tủ quần áo.

  • Nên lựa chọn những tủ quần áo có thiết kế kéo ngang hoặc ngăn kéo dọc, những thiết kế này vừa đơn giản trong các thao tác vừa tiết kiệm được diện tích cho căn phòng. Tốt nhất quý khách nên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế nhiều ngăn để cả gia đình có thể sử dụng.
  • Để lựa chọn những sản phẩm tủ quần áo đẹp nhất quý khách hãy đến với công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi. với đội ngũ kỹ sưa sáng tạo, lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những hài lòng nhất về tính thẩm mỹ chất lượng cũng như giá cả.  
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status