HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Có nên đặt tủ quần áo quay ra cửa?

Ngày đăng: 20:26:55 28-09-2017 / Lượt xem: 6188

Chọn lựa và bố trí đồ nội thất cho chính căn nhà của mình là công việc yêu thích của nhiều người, tuy nhiên chưa bao giờ là việc dễ cả. Màu sắc, kích thước và cách bày trí đồ nội thất không những tạo ra vẻ riêng cho không gian căn nhà, góc phòng, nó còn là nguồn cung cấp năng lượng cho cuộc sống tinh thần của gia chủ. Đặc biệt, đối với nội thất trong phòng ngủ như là tủ quần áo, cách lựa chọn, bày trí theo một số tài liệu ghi chép về phong thủy còn ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc của chủ nhà.
 
tu-quan-ao-quay-ra-cua 1.jpg

Bạn có một tủ quần áo quay ra cửa?

Tủ quần áo là đồ nội thất rất phổ biến trong mỗi hộ gia đình. Đó là nơi để quần áo và những vật dụng riêng tư nhất của con người. Do vậy, vị trí thường thấy tủ quần áo là trong phòng ngủ. Cho dù sẽ có trường hợp vì lý do nào đó khiến tủ quần áo của bạn nằm ở khu vực khác trong nhà, tủ quần áo quay ra cửa là điều bạn vẫn nên tránh.
  • Trường hợp tủ không có gương mặt trước
Như đã đề cập, tủ quần áo gỗ MDF đại diện cho những gì riêng tư nhất thuộc về bạn và gia đình. Nếu để tủ quần áo quay ra cửa, mỗi khi bạn mở tủ mà cửa phòng không đóng kín sẽ để luồng khí lạ bên ngoài hoặc ánh sáng tiến thẳng vào tủ. Thật không hay nếu luồng khí hoặc ánh sáng đó làm hư hại tủ và ảnh hưởng đến chất lượng của những đồ đạc bên trong. Nếu có người lạ đi ngang cửa, tủ đồ của bạn cũng sẽ bị phơi bày dù cố tình hay vô ý ngó qua. Chắc hẳn đây không phải là điều bạn mong muốn!
 
Bên cạnh đó, theo một vài quan điểm về phong thủy, tủ quần áo đại diện cho cuộc sống riêng tư của gia đình bạn. Nếu để những yếu tố bên ngoài tác động mạnh mẽ, thường xuyên đồng nghĩa với việc cuộc sống riêng tư của bạn đang bị người ngoài lăm le dòm ngó.
  • Trường hợp tủ quần áo quay ra cửa và có gương.
Tủ có gương rất tiện cho việc ngắm nhìn, chỉnh chu trang phục sau khi thay đồ và có khả năng tạo cảm giác căn phòng thêm rộng. Tuy nhiên, nếu để gương chiếu thẳng ra cửa, nơi dễ có ánh sáng chiếu vào sẽ gây hiện tượng phản xạ làm nhiễu loạn tia sáng trong phòng gây sự xáo trộn trong sinh hoạt của chủ phòng. Ngoài ra cũng dễ gặp trường hợp người đi ngang khi cửa mở sẽ thấy hết mọi thứ trong phòng riêng của bạn.
 
Chính vì những lý do trên, bạn nên cân nhắc kỹ càng nếu có ý định đặt tủ quần áo quay ra cửa.
 
tu-quan-ao-quay-ra-cua.jpg

Liên hệ hotline 0933337788, bạn không những sẽ được tư vấn chọn mua các sản phẩm tủ quần áo và đồ nội thất tốt nhất của công ty Minh Khôi mà còn được gợi ý nhiều kiểu bố trí nội thất sao cho tốt cho sức khỏe và cuộc sống.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status