Có nên hay không đặt tủ quần áo ở cuối giường hay không

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Có nên hay không đặt tủ quần áo ở cuối giường hay không

Ngày đăng: 15:34:21 29-08-2017 / Lượt xem: 8043

Có nên hay không đặt tủ quần áo ở cuối giường hay không? Câu trả lời còn phụ thuộc ở chính bạn, bạn thích đặt tủ áo ở nơi nào là quyền lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn kiêng kỵ, mong muốn đặt tủ quần áo theo đúng phong thủy thì hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết dưới đây. Như vậy, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác dành cho riêng minh!

Có nên hay không đặt tủ quần áo ở cuối giường hay không?

tu-quan-ao-cong-nghiep-9.jpg
 
Theo Phong thủy học, bạn không nên đặt tủ quần áo ở cuối giường, bởi vì nó sẽ tạo cảm giác áp bách cho người nằm trên giường, từ đó dẫn đến hiện tượng ngủ không an giấc và mất ngủ liên tục. Nhất là những tủ có gương soi, khi bạn ngủ, nó sẽ tạo nên những cơn ác mộng hàng loạt. Có lẽ hơi phi khoa học, những những điều trên đã tường xuất hiện ở một nhóm người. Vậy nên, bạn hãy kiêng cử điều này để tránh mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Hơn nữa, đặt tủ quần áo ở cuối giường còn gây bất tiện không nhỏ cho người sử dụng. Vậy nên, tốt nhất là thay vì đặt tủ quần áo ở cuối giường, bạn nên đặt ở vị trí tốt hơn.

Đặt tủ đựng quần áo gỗ tự nhiên như thế nào để đúng phong thủy?

Tốt nhất là bạn nên đặt tủ quần áo gỗ áp sát tường theo hướng Tây hoặc hướng Bắc. Như vậy cánh cửa tủ sẽ hướng về phía Nam hoặc hướng Đông. Đây chính là hướng được ánh sắng mặt trời chiếu rọi. Vế thực tế thì nó "tiêu diệt" vi khuẩn, vi trùng trong tủ quần áo. Về ý nghĩa tâm linh thì ánh nắng mặt trời thuần dương, có thể xua đuổi âm khí lạnh lẽo, đem đến điềm may mắn cho gia chủ.
 
16.jpg

 
Bạn nhớ, không nên đặt tủ quần áo gỗ tự nhiên quá gần giường ngủ. Đầu giường hay cuối giường cũng vậy, tốt nhất nên cách xa một chút để không tạo cảm giác áp bách, khó chịu cho người nằm trên giường. Như chúng tôi đã nói ở trên, nếu như tủ áo có gương soi thì hãy cẩn thận, đừng để nó chiếu trực tiếp vào giường ngủ. Đây chính là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ, vậy nên bạn hãy nhớ thật kỹ nhé!
 
Cuối cùng, luôn giữ vệ sinh sạch sẽ để cho tủ luôn thông thoáng, thơm tho. Nếu như tủ có mùi, bạn hãy đặt trong đó một túi vải chứa than củi hoặc vỏ cam, vỏ quýt phơi khô để lọc sạch mùi cho tủ. Hơn nữa, tủ sạch sẽ sẽ không gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến giấc ngủ và gây ám mùi cho quần áo. Một công, đôi việc, đúng không nào?
 
Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi qua đường dây Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483 để được tư vấn rõ hơn về việc có nên đặt tủ quần áo ở cuối giường hay không nhé!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status