HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách dọn dẹp tủ quần áo gọn gàng như một chuyên gia

Ngày đăng: 20:59:45 04-08-2017 / Lượt xem: 1141

Cách dọn dẹp tủ quần áo gọn gàng như một chuyên gia với các bước đơn giản dưới đây. Hãy cùng chúng tôi đọc qua bài viết này để tìm hiểu phương pháp nhé!

1. Viết tất cả mọi thứ cần dọn dẹp lên giấy.

Khi bạn có ý định dọn dẹp tủ quần áo, hãy lên kế hoạch cho mình. Như vậy công việc sẽ đơn giản hóa và tăng tốc độ hơn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

2. Xem xét những bộ quần áo nên quyên góp từ thiện.

 
50.jpg
 
 
Bạn hãy chia các loại quần áo thành hai phần: Một là quần áo còn dùng được. Hai là các loại quần áo không sử dụng. Sau đó đóng thùng chúng để gửi đến các tổ chức từ thiện. Chắc chắn những người vô gia cư sẽ yêu thích chúng đấy.

3. Phân chia khu vực để đồ của tủ quần áo.

Bạn hãy phân chia khu vực tốt nhất cho chiếc tủ quần áo hiện đại của mình. Chẳng hạn như quần áo dạ tiệc thì để ngăn nào, đồ đi chơi để ngăn nào, đồ ở nhà để ngăn nào, đồ mặc theo mùa để ngăn nào. Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp theo màu sắc. Miễn sao bạn thấy tiện ích nhất là được.

4. Các loại móc treo phải đồng bộ.

Chiếc tủ quần áo nhìn bắt mắt hơn nếu như bạn dùng các loại móc treo đồng bộ đấy. Điều này thực hiện khá đơn giản, đúng không nào? Hãy sắm sửa cho mình những loại móc treo giống nhau. Như vậy sẽ khiến cho căn tủ thêm gọn gàng và thoải mái.

5. Sắp xếp gòn gàng giày dép trong tủ áo.

51.jpg
 
Bạn có thể lưu trữ các loại giày dép trên kệ, giá hoặc trong ngăn tủ. Hãy sắp xếp chúng thành từng đôi và ngược chiều nhau. Như vậy sẽ tiết kiệm tối đa diện tích, thích hợp cho những không gian phòng ngủ chật hẹp.

6. Các giải pháp trong không gian nhỏ, hẹp.

Nếu như không gian phòng ngủ của bạn không được rộng, tủ quần áo quá nhỏ để treo hết các loại quần áo thì bạn thực sự rất cần những giải pháp sáng tạo dưới đây đấy:
 
- Bạn có thể lắp đặt móc treo tủ và quần áo theo chiều dọc rồi để đồ lên những chiếc móc đó.
 
- Bạn cũng có thể lắp đặt tủ, kệ đựng đồ từ trên xuống dưới. Như vậy tủ áo sẽ chứa được cả túi xách, giày dép, áo ấm, tiết kiệm không gian tối đa.
 
- Cuối cùng, bạn có thể chọn loại tủ áo âm tường rồi đặt móc treo theo hướng từ trước ra sau. Như vậy sẽ tốt hơn việc để móc treo từ trước ra sau đấy.
 
Cách dọn dẹp tủ quần áo gọn gàng như một chuyên gia mà chúng tôi hướng dẫn qua 6 bước dưới đây, thực sự khá đơn giản, đúng không nào? Hơn nữa, nếu bạn bạn có nhu cầu mua tủ áo đẹp thì đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi. Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483!
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status