Bí quyết chọn tủ quần áo hợp với phòng ngủ kích cỡ hẹp

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bí quyết chọn tủ quần áo hợp với phòng ngủ hẹp

Ngày đăng: 11:21:03 21-12-2015 / Lượt xem: 1517

Bí quyết chọn tủ quần áo hợp với phòng ngủ hẹp.
Khi lựa chọn một chiếc tủ quần áo cho phòng ngủ của gia đình bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó khi lựa chọn tủ quần áo cần chú ý đến kích cỡ tủ, kiểu dáng tủ và màu sắc của tủ. Nhưng hiện nay nhiều gia đình không biết làm sao để lựa chọn được một chiếc tủ quần áo phù hợp với gia đình mình. Vậy hãy để Minh Khôi chia sẻ bí quyết để lựa chọn tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ.

Tủ Quần Áo Gỗ Căm Xe 1m6 TA205

1. Tủ áo đơn giản
Khi phòng ngủ của gia đình bạn có diện tích nhỏ và hẹp thì bạn nên lựa chọn các loại tủ quần áo có kích thước nhỏ và được thiết kế đơn giản. Không nên lựa chọn các loại tủ quá to và có thiết kế cầu kỳ, phức tạp. Khi lựa chọn các loại tủ đơn giản bạn cũng dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất trong phòng ngủ hơn.
2. Tủ quần áo thiết kế mở
Trong những không gian phòng ngủ nhỏ nên lựa chọn các tủ quần áo có thiết kế mở tạo sự thoải mái và rộng rãi cho căn phòng. Có thể lựa chọn các tấm kính làm vách ngăn giữa giường và khu vực tủ để giúp không gian trơ nên rộng hơn. Bên cạnh đó cũng tạo cho căn phòng trở nên hiện đại và sang trọng.
3. Thiết kế tủ lấy cảm hứng từ shop thời trang
Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn các loại tủ quần áo theo phong cách hiện đại được lấy cảm hướng từ các shop thời trang. Khi lựa chọn các loại tủ quần áo kiểu này giúp cho không gian phòng ngủ trông thoáng và rộng hơn. Tủ được thiết kế với nhiều vách ngăn giúp có thể cất nhiều đồ đạc khác nhau, đặc biệt có thể vừa cất quần áo và cất giầy dép một cách dễ dàng. Đặc biệt với kiểu thiết kế này giúp tận dụng được các góc khuất của phòng ngủ.
4. Tủ đựng quần áo kết hợp với giường ngủ
Các loại tủ quần áo kết hợp với giường ngủ được khá nhiều gia đình lựa chọn, đấy là sự kết hợp vô cùng tiện dụng. Với kiểu thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối đa, và cũng dễ dàng cất gọn đồ đạc không quá khó khi sử dụng. Nhờ vào thiết kế này giúp không gian phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
Tủ Quần Áo Gỗ Xoan Đào Chạm 1m8 TA201
 
5. Tủ cao và hẹp
Các tủ quần áo cao và hẹp cũng là một lựa chọn phù hợp với nhiều diện tích phòng ngủ khác nhau. Với kiểu tủ này có thể đặt tại các góc tường giúp tiết kiệm diện tích và sự thông thoáng cho căn phòng. Ngoài ra với loại tủ này cũng rất dễ dàng trong việc kết hợp với nội thất phòng và tiện lợi cho cất gọn quần áo.
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status