HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ và lưu ý đáng nhớ

Ngày đăng: 21:54:27 28-09-2017 / Lượt xem: 2864

Vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ được cho là có liên quan đến yếu tố phong thủy và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của gia chủ
 
tu-quan-ao.jpg
 
Không hề xa lạ với bất cứ ai, tủ quần áo là nơi cất giữ các loại quần áo, phụ kiện và một vài đồ dùng cá nhân liên quan. Được coi như một dạng đồ nội thất có tính riêng tư cao, tủ quần áo thường được đặt trong phòng ngủ.
 
Vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ rất quan trọng vì không những mang lại sự thuận tiện trong sinh hoạt của chủ nhân mà còn đáp ứng nhu cầu trang hoàng tạo không gian đẹp. Đối với những căn phòng có diện tích rộng, sau khi chọn một tủ quần áo có kích thước cân xứng, màu sắc hài hòa, việc lựa chọn vị trí đặt tủ có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đối với nhưng căn phòng diện tích khá khiêm tốn hoặc có nhiều nhược điểm về kiến trúc như có gờ chạy ngang hoặc có cột nhà choán chỗ, chọn một nơi để tủ là không dễ tí nào. Trong trường hợp này, tận dụng những không gian còn trống đó để bày trí tủ quần áo sẽ là lựa chọn khôn ngoan. Nhưng sẽ vẫn là thiếu sót nếu vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ chưa phù hợp với yếu tố năng lượng và phong thủy. Đây là vấn đề quan trọng mà bạn cũng không nên bỏ sót. Do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quết định vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ của mình.

Mách nước cho bạn tìm vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ phù hợp

vi-tri-dat-tu-quan-ao-trong-phong-ngu.jpg

Sau khi đã rinh về một chiếc tủ vừa ý, quyết định vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ sẽ là bước kế tiếp. Để dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi sẽ miêu tả những lựa chọn cho bạn tham khảo dựa trên vị trí tương đối giữa tủ và một đồ nội thất chính yếu, đó là giường ngủ.
  • Tủ quần áo đặt ở đầu giường: phù hợp với những dạng phòng ngủ dài và hẹp. Thứ tự bố trí những đồ nội thất chính theo chiều dọc căn phòng sẽ là: tủ quần áo, vách hụt hoặc kệ trưng bày, giường, tủ ti vi…
  • Tủ quần áo dọc theo giường: Cũng trong dạng phòng ngủ dài và hẹp, nếu giường ngủ của bạn đặt vuông góc với chiều dài của phòng, đặt tủ quần áo dọc theo giường là một cách để khắc phục nhược điểm thiếu chiều ngang và tạo cảm giác thoáng rộng cho căn phòng căn phòng. Tuy nhiên, lưu ý không nên kê tủ quần áo sát giường vì dễ gây bất an, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ;
  • Tủ quần áo đặt cuối giường: Dạng bố trí này cũng được sử dụng để khăc phục nhược điểm của những phòng ngủ dài và hẹp. Giường nằm lúc này được đặt dọc theo chiều dài phòng và hướng ra xa tủ quần áo.
Lưu ý, đối với cả ba trường hợp trên, một tấm vách thạch cao, rèm hoặc kệ sách nên thêm vào để tạo sự rạch ròi cần thiết giữa tủ quần áo với khu vực giường ngủ và tránh để gương phản chiếu vào giường ngủ đối với những tủ có lắp gương mặt ngoài. Nếu như bạn có nhu cầu mua tủ quần áo và cần tư vấn vị trí đặt tủ đựng áo thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty trang trí nội thất Minh Khôi hân hạnh tư vấn bạn chọn vị trí đặt tủ quần áo trong phòng ngủ khoa học nhất có thể. Để nhận được những dịch vụ tốt nhất từ Minh Khôi, vui lòng liên hệ hotline: 0933337788, website noithatminhkhoi.com. Cam kết quý khách hàng sẽ mua được cho mình mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên bền đẹp hoặc tủ quần áo gỗ MDF giá rẻ tốt nhất tại Minh Khôi!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status