Thiết kế tủ quần áo cho không gian hẹp | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Thiết kế tủ quần áo cho không gian hẹp

Ngày đăng: 11:05:00 13-01-2016 / Lượt xem: 1650

Tủ quần áo là một thiết bị nổi thất không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình, nhu cầu ăn uống cũng như mặc. Ngày xưa các cụ vẫn có câu là "ăn no mặc ấm" tuy nhiên với thời hiện đại bây giờ là "ăn ngon mặc đẹp". Bởi vậy mỗi người trong gia đình đều có rất nhiều những loại quần áo khác nhau và tủ quần áo sẽ là nơi cất giữ, lưu trữ giúp cho không gian của gia đình bạn trở nên gọn gàng hơn.
  • Đối với các hộ gia đình có không gian phòng ngủ rộng rãi thì việc lựa chọn kích thước của tủ sẽ không trở thành vấn đề, nhưng đối với những hộ gia đình có không gian phòng ngủ hẹp thì việc lựa chọn một sản phẩm tủ quần áo như thế nào để vừa tiện dụng vừa tiết kiệm không gian diện tích cho ngôi nhà là điều rất quan trọng.
  • Hiểu được những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, sau đây công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phương án để chọn tủ quần áo cho không gian hẹp: 
1. Thiết kế tủ quần áo kết hợp với kệ để tivi 
  • Việc kết hợp này thật sự là một ý tưởng quá tuyệt vời. Một chiếc ti vi thường sẽ không quá lớn, bởi vậy thay vị mua một chiếc kệ tivi cồng kềnh lại chiếm một phần không gian của phòng ngủ vậy hãy dành một khoảng không gian vừa phải ở chiếc tủ quần áo và để chiếc ti vi của gia đình bạn vào đấy. Đây là một giải pháp rất thông minh và cực kỳ hữu hiệu.
 
2. Tủ quần áo đặt ở vị trí đầu giường

Một không gian thoáng đãng sẽ khiến cho giấc ngủ trở nên sâu và ngon hơn. Bởi vậy thiết kế tủ quần áo ngay ở đầu giường sẽ khiến cho không gian trước mặt bạn trở nên thông thoáng hơn khi tất cả đồ đạc đều ở ngay phía sau lưng bạn. Cách thiết kế này giúp cho người dùng cảm giác được sừ rộng rãi của căn phòng.

3. Thiết kế tủ quần áo đi kèm với bàn trang điểm
  • Bàn trang điểm là một sản phẩm rất quan trọng đối với người phụ nữ. Bởi vậy sản phẩm nay luôn chiếm một ví trí bất kỳ nào đấy trong không gian phòng ngủ. Tuy nhiên đối với một không gian hẹp, mà lại có quá nhiều thiết bị nội thất bên trong sẽ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt, bởi vậy việc kết hợp bàn trang điểm với tủ quần áo sẽ là một lựa chọn rất hay và rất thông minh.
 
4. Thiết kế tủ có cửa trượt
  • Đối với một không gian hẹp việc thiết kế tủ có cánh cửa trượt sẽ rất hữu hiệu và tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Khoảng cách giữa giường và tủ quần áo nếu không quá rộng sẽ rất bất tiện khi bạn phải mở cách cửa khá lớn để lấy một bộ quần áo trong tủ, bởi vậy thiết kế cánh cửa tủ dạng trượt vừa có thao tác dễ dạng vừa khiến bạn thoải mái hơn trong những thao tác bên trong tủ.
 
Để có những sản phẩm tủ quần áo đẹp và phù hợp với không gian gia đình nhất, quý khách hãy đến ngay với công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi. Với những ký sư nội thất đầy sáng tạo sẽ mang đến cho không gian phòng ngủ nhà bạn trở nên đẹp và thoải mái nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status