HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Sự tiện dụng của giường ngủ có hộc kéo

Ngày đăng: 08:38:30 21-08-2017 / Lượt xem: 1788

Những chiếc giường ngủ ngày càng đa dang và phong phú, dù thiết kế như thế nào đi nữa, sản phẩm giường ngủ cũng luôn hướng tới người tiêu dùng và đem đến cho họ sự tiện nghi, gọn gàng mà tinh tế. Một mẫu giường mà sự gọn gàng tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu dó là giường ngủ có hộc kéo, Chúng ta cùng xem qua vài ưu điểm của những chiếc giường ngủ này nhá :

Giường ngủ hộc kéo tiện lợi dễ sử dụng:

Giường ngủ có hộc kéo
Hộc kéo được thiết kệ một cách tinh tế. không làm mất đi vẻ đẹp của chiếc giường gỗ.
Hộc kéo thường được thiết kế bên hông giường ngủ, đôi khi để cuối giường,hộc kéo tiện lợi ngăn lắp, là một nhà kho nhỏ giúp bạn đựng những đồ cá nhân, hoặc những đồ như mùng, màn. Giúp căn phòng trở lên gọn gàng hơn, không còn những vật vứt bừa bãi nữa.

Kết hợp với kệ trang trí đầu giường hoặc cuối giường:

Sự kết hợp này giúp bạn tiết kiêm được vị trí để những đồ lưu niệm, không cần phải sắm thêm những bàn đề đồ bên cạnh. Với thiết kế đó bạn có thể kê sát chiếc giường vào góc tường  giúp tiết kiệm không gian cho nhưng phòng ngủ có diện tích nhỏ.
giường ngủ có hộc kéo

Giường ngủ hộc kéo và nội thất âm tường .
Cả 2 thiết kế này cùng một mục đích đó là tiết kiêm không gian, tận dụng những không gian góc tường. Nên khi một phòng ngủ thiết kế theo hướng nội thất này sẽ tạo sự thống nhất thiết kế.
Nếu bạn muốn một chiếc giường ngủ hộc kéo, có thể tham khảo thêm một số mẫu giường ngủ học kéo tại đây : giường ngủ có hộc kéo
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status