Những tiêu chí đáng nhớ trong chuyện chọn tủ áo đẹp cho bé trai

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những tiêu chí đáng nhớ trong chuyện chọn tủ áo đẹp cho bé trai

Ngày đăng: 22:32:09 21-07-2017 / Lượt xem: 1447

Tủ áo đẹp là vật dụng nội thất không thể thiếu trong mọi căn phòng ngủ. Nhiều Mẹ muốn tập cho bé cách tự lập ngay còn nhỏ nên hướng dẫn bé nhiều thói quen sinh hoạt. Trong đó có sắp xếp, dọn dẹp tủ quần áo của mình. Cho nên các Mẹ thường chú trọng trong khâu lựa chọn sản phẩm thích hợp. Hôm nay, Minh Khôi sẽ đưa ra một số tiêu chí đáng nhớ khi chọn tủ quần áo cho bé trai. Các Mẹ nào đang gặp vấn đề tương tự như thế này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây!

1. Kích thước tủ quần áo cho bé trai.

Những tiêu chí đáng nhớ trong chuyện chọn tủ áo đẹp cho bé trai


Các bé có chiều cao thấp hơn so với người lớn. Do đó các Mẹ nên căn cứ vào chiều cao của con mình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Như vậy, bé mới sử dụng tủ một cách tiện lợi và thoải mái nhất. Nếu mua tủ áo không đúng kích thước, bắt buộc bé phải bắc ghế lấy đồ hay nhảy lên cao. Như vậy thường xảy ra những tai nạn nhỏ.

2. Chất liệu tủ quần áo cho bé trai.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên nặng hơn, đứng vững chắc hơn so với các loại tủ nhựa nhẹ. Mà bé trai thường hay tinh nghịch, thích leo trèo, va chạm vào tủ. Vậy nên, nếu tuổi bé còn quá nhỏ thì bạn nên dùng tủ gỗ tự nhiên để an toàn hơn. Còn tuổi bé hơn 10 tuổi thì có thể mua tủ quần áo nhựa, sẽ tiện lợi hơn. Ngoài ra, đừng nên mua tủ quần áo có gương soi hay bộ phận làm bằng kính, kim loại, sắc nhọn. Nó dễ gây tổn thương khi bé nghịch ngợm.

3. Tinh tiện lợi tủ quần áo cho bé trai.

Những tiêu chí đáng nhớ trong chuyện chọn tủ áo đẹp cho bé trai


Thường thì các bé trai ham chơi, không ngăn nắp và gọn gàng như bé gái. Do đó, bạn nên chọn cho mình những chiếc tủ có thiết kế đơn giản, cẩn thận. Như vậy bé sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp quần áo. Chẳng hạn như một chiếc tủ nhiều ngăn sẽ dễ dàng hơn cho bé thay vì các giá treo. Nói chung, bạn nên chọn cho bé trai loại tủ dễ gấp đồ, treo đồ và lấy đồ. 

4. Sở thích của bé là điều cần quan tâm.

Bạn có thể hỏi bé thích mẫu tủ như thế nào. Hỏi ý kiến và quan tâm đến sở thích của bé. Tốt nhất là nên mang trẻ đi theo để chọn tủ. Sản phẩm khiến bé yêu thích và ưng ý thì bé sẽ bảo quản tốt hơn. Hơn nữa, bé bắt đầu lớn, nếu bạn tôn trọng ý kiến của bé, bé sẽ rất vui và làm tốt nhiệm vụ gấp đồ hay treo đồ mà bạn đưa ra.

Những tiêu chí đáng nhớ trong chuyện chọn tủ áo đẹp cho bé trai mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho các Mẹ trong vấn đề chọn tủ đẹp cho con yêu của mình. Chúc các Mẹ thành công!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status