Hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ đúng phong thủy học

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ đúng phong thủy học

Ngày đăng: 15:43:52 29-08-2017 / Lượt xem: 3384

Hôm nay, Nội Thất Minh Khôi sẽ hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ cho các bạn đã, đang và có ý định "rinh" về cho gia đình của mình chiếc tủ đựng quần áo nhưng không biết đặt ở vị trí nào cho chính xác theo quan niệm Phong thủy học. Hãy cùng chúng tôi bỏ ra 10 phút đọc qua các thông tin dưới đây để tìm cho chiếc tủ đựng quần áo của mình vị trí lý tưởng nhất nhé!

Hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ đúng phong thủy học

Đối với hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ, các bạn chỉ cần lưu ý 3 điều sau:
 
22.jpg

 
- Thứ nhất, bạn nên đặt tủ đựng quần áo áp sát tường ở phía Tây hoặc phía Bắc. Như vậy cửa tủ mới có thể hướng về phía Nam hoặc phía Đông. Đây là hai hướng nhận được ánh sáng tốt nhất từ mặt trời. Theo quan niệm Phong thủy thì mặt trời thuần dương, có thể áp chế được âm khí lạnh lẽo trong tủ, xua đuổi tà niệm. Trong thực tế thì ánh nắng có thể tiêu diệt vi khuẩn, giúp tủ luôn khô thoáng, sạch sẽ, không ẩm mốc, ẩm ướt.
 
- Thứ hai, tuyệt đối không đặt tủ đựng quần áo gần giường ngủ. Như vậy sẽ tạo cảm giác áp bách cho người nằm trên giường. Hơn nữa, nếu như tủ có gương soi thì cũng nên để vị trí nào, đừng chiếu trực tiếp lên giường. Như vậy sẽ khiến cho người nằm trên giường mất ngủ, ngủ không ngon giấc, thậm chí còn gặp ác mộng. Có thể nói, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ, bạn hãy nhớ để tránh các trường hợp này xảy ra.
 
23.jpg

 
- Cuối cùng, một vấn đề quan trọng trong hướng đặt tủ quần áo gỗ tự nhiên tphcm trong phòng ngủ là bạn phải thường xuyên vệ sinh tủ sạch sẽ. Như vậy mới khiến cho tủ không có mùi hôi, ẩm mốc. Phải biết rằng, tủ có mùi sẽ khiến cho bạn mất ngủ, hơn nữa nó còn ám mùi lên quần áo trong tủ. Bạn phải tốn thời gian giặt lại mớ quần áo, tốn khá nhiều thời gian. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đặt vài tủi thơm hoặc túi vải chứa than củi, vỏ cam phơi khô trong tủ. Như vậy sẽ thanh lọc được mùi hôi khó chịu.
 
Như vậy, bạn có còn thắc mắc vấn đề nào liên quan đến hướng đặt tủ quần áo trong phòng ngủ nữa không? Nếu như bạn còn câu hỏi cần lời giải đáp thì đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi qua đường dây Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483 để được tư vấn rõ hơn cách đặt tủ quần áo như thế nào cho đúng cách nhất nhé!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status