Cách lựa chọn tủ quần áo phù hợp với không gian phòng | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách lựa chọn tủ quần áo phù hợp với không gian phòng

Ngày đăng: 10:09:33 31-12-2015 / Lượt xem: 1074

  • Nhu cầu ăn mặc giờ đây là nhu cầu tất yếu của mỗi con người, bất kể là nam hay nữ đều cũng có nhu cầu đến những bộ quần áo như quần áo ở nhà, đi làm, đi chơi bởi vậy mỗi một người đã có rất nhiều quần áo. Bởi vậy một chiếc tủ quần áo sẽ là một sản phẩm nội thất cần thiết để mọi khách hàng có thể cất giữ những bộ quần áo hàng ngày và giúp không gian trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.
Tủ Quần Áo Gỗ Căm Xe 1m8 TA209
  • Tuy nhiên lựa chọn tủ quần áo như thế nào để cho hợp lý, cho phù hợp với không gian căn phòng. Những không gian sống chủ yếu là các nhà ở, biệt thự, khu chung cư hay nhỏ hơn là các nhà trọ. Mỗi một không gian lại có những yêu cầu khác nhau, bởi vậy quý khách hãy tham khảo những thông tin dưới đây để chọn được những sản phẩm tủ quần áo đẹp, hợp lý và phù hợp với không gian sống nhất.
 

1. Chọn tủ quần áo cho không gian nhỏ

  • Đối với những không gian nhỏ như chung cư mini hay phòng trọ thì quý khách nên chọn những sản phẩm có kích thước vừa phải. Kích thước mà chúng tôi khuyên các bạn nên chọn kích thước 2mx2m hoặc 2mx3m. Tận dụng chiều cao để tối đa khả năng lưu trữ những sản phẩm quần áo cần thiết.
  • Để tối đa diện tích cũng như tiết kiệm được không gian cho căn phòng quý khách hãy tận dụng những góc của tường để đặt và kê tủ quần áo.

2. Chọn tủ cho căn phòng rộng

  • Một không gian phòng ngủ rộng quả nhiên là niềm ao ước của mọi người, bởi vậy thật không quá khó để lựa chọn những sản phẩm tủ phù hợp với những kiểu diện tích lớn và thoải mái. Có rất nhiều những mẫu mã đa dạng, quý khách có thể chọn những tủi quần áo có kích thước lớn, kiểu kéo ngang, cánh cửa bản lề hoặc kéo dọc đều hợp lý và rất đẹp. Kiểu dáng đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn cho không gian rộng hiện nay là các sản phẩm tủ quần áo kiểu có 3 cánh cửa, vừa sang trọng, vừa tiện nghi.

3. Chọn tủ quần áo kết hợp với các thiết bị nội thất khác

  • Tuy gia đình bạn có một không gian phòng ngủ rộng tủy nhiên việc kết hợp quá nhiều những sản phẩm nội thất sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội và rối mắt. Bởi vậy hãy tăng thêm kích thước tủ quần áo và có thể tận dụng một khoảng không gian để đăth kệ ti vi hay dành thêm 1 khoảng không gian nhỏ để cất giữ những đôi giày của bạn.

4. Chọn tủ quần áo cho từng thành viên

  • Nếu gia đình bạn đông người và mỗi người một phòng thì có thể mua những sản phẩm tủ khác nhau, tránh việc nhầm lẫn quần áo của người này người kia và cũng tạo cảm giác thoải mái cho từng thành viên trong gia đình.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status