Cách để tủ quần áo của bé luôn gọn gàng | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách để tủ quần áo của bé luôn gọn gàng

Ngày đăng: 10:20:06 30-12-2015 / Lượt xem: 1469

  • Trẻ con rất tinh nghịch và đáng yêu, và tất cả đều thích vui chơi nghịch phá và ít biết kho để sắp xếp đồ đạc hay quần áo cẩn thẩn. Bởi vậy các bậc phụ huynh phải làm cách nào để nâng cao được ý thực sạch sẽ và gọn gàng cho các con, đấy hầu như là một điều bất kỳ bố mẹ nào cũng đều quan tâm và muốn có một hướng giải quyết.
Tủ Quần Áo Trẻ Em Dâu Tây 1m2 TA019
  • Hày bắt đầu ngay từ tủ quần áo trẻ em của con bạn, hãy lựa chọn những chiếc tử quần áo phù hợp, từ màu sắc đến thiết kế, phải phù hợp với sở thích của các con và có tính tiện dụng và dễ dàng trong những thao tác hàng ngày. Điều này sẽ làm cho các con chú ý hơn và bố mẹ sẽ hướng dẫn cho các con được những cách củ thể làm thế nào để có một tủ quần áo gọn gàng. Hãy tham khảo một số những gợi ý rất hay sau đây do các chuyên gia thiết kế nội thất của công ty nội thất Minh Khôi.
 
1. Phân bố màu sắc khác nhau cho từng ngăn tủ quần áo
  • Thông thường các bé rất thích và hay bị chú ý bởi những màu sắc đáng yêu khác nhau. Bởi vậy hãy dựa vào những tâm lý của trẻ thơ để thiết kế ra những sản phẩm tủ có các ngắn kéo tủ có những màu sắc hài hòa khác nhau. hãy hướng dẫn bé để đúng những quần áo, hay vật dụng hàng ngày vào những ngăn tủ quy định. Việc làm này vửa giúp tủ quần áo luôn ngăn nắp, lúc lấy một món đồ nào đấy cũng dễ dàng hơn, và đặc biệt rèn luyện được khả năng ghi nhớ cho các con.
Tủ Quần Áo Trẻ Em Bé Gái Bạch Tuyết TA017

 
3. Thiết kế không gian mở cho tủ
  • Thay bằng những chiếc tủ được đóng kín quý khách hãy thiết kế một chiếc tủ với không gian mở, có những móc treo ở ngoài. Vừa giúp các bé dễ dàng hơn khi lựa chọn quần áo, vừa khiến các bé có ý thức được tại đấy những chiếc quần áo phải treo hay cất như thế nào để trong được gọn gàng nhất.

4. Thiết kế tủ quần áo tiện dụng
  • Thay bằng những chiếc tủ có các ngăn keo ngang hay những chiếc tủ quần áo gỗ có cánh cửa đóng mở. Các bậc phụ huynh có thể thay thế bằng những thiết kế có cánh cửa bằng vải kéo sang hai phía, vừa giúp các con tiện lợi hơn trong quá trình lấy quần áo lại giảm được những thao tác đóng mở khó khăn.

5. Sử dụng những chiếc khay nhựa thông minh
  • Đối với những chiếc tủ có diện tích rộng rãi, bố mẹ có thể thiết kế thêm những chiếc khay nhựa thông minh với các màu sắc khác nhau vào ngăn kéo, hãy hướng dẫn các con nên để những vật dụng nào vào đấy. Việc làm này sẽ giúp cho tủ luôn được gọn gàng và lúc cần tìm một vật gì đấy bé sẽ dễ dàng lấy hơn.

Để bé có một không gian sống thật đẹp và phù hợp với sở thích, hoặc lựa chọn những sản phẩm tủ quần áo cho cả gia đình quý khách hãy đến với công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi. Với các kỹ sư thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp và tuyệt vời nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status