Cách để bảo quản tủ quần áo làm bằng gỗ | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Cách để bảo quản tủ quần áo làm bằng gỗ

Ngày đăng: 10:25:50 30-12-2015 / Lượt xem: 2685

  • Gỗ hiện nay đang là nguyên liệu chính để tạo nên những sản phẩm nội thất sang trọng, bền đẹp như tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế hay giường ngủ. Với nhiều những ưu điểm nổi trội sản phẩm này trở thành một nguyên liệu được yêu thích đối với người sản xuất và người sử dụng.
Tủ Quần Áo Căm Xe Đẹp 1m6 TA208
  • Một trong những sản phẩm làm bằng nguyên liệu gỗ không thể thiếu trong mỗi gia đình là tủ quần áo, kế cả những người có thu nhập thấp hay thu nhập cao thì một chiếc tủ quần áo cũng rất cần thiết và quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Vậy có những cách nào để bảo quản những chiếc tủ quần áo gỗ này luôn đẹp, bền và luôn được như mới. Hãy cùng tham khảo những cách siêu hay được chia sẻ bởi các kiến trúc sư đến từ công ty thiết kế nội thất Minh Khôi ngay sau đây:
 
1. Không nên để tủ quần áo ở nơi có nhiệt độ cao
  • Tủy theo từng dòng sản phẩm gỗ mà sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau, như gỗ tự nhiên có khả năng chịu nhiệt cao hơn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên quý khách cũng hạn chế không nên đặt tủ ở nơi có nhiệt độ quá cao ví dụ như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời gay gắt bởi có thể có một số sản phẩm gỗ dễ bị cong vênh hoặc màu sơn sẽ bị bay đi nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mạnh hàng ngày.
  • Tiếp theo là quý khách cũng không nên đặt tủ quần áo cạnh khu vực bếp nấu, bởi nhiệt độ cao sẽ giảm đi tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của tủ và đặc biệt hơi và mùi thức ăn sẽ bám lên tủ giảm đi độ bóng cũng như làm tủ bị xấu và bẩn
Tủ Quần Áo Gỗ Căm Xe 1m6 TA205


2. Chống các loại côn trùng có thể gây ảnh hưởng đến tủ
  • Loại côn trùng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đấy chính là các loại mối mọt, gỗ chính là thức ăn yêu thích của loại côn trùng này, bởi vậy quý khách hãy phun thuốc chống mối mọt theo định kỳ mà nhà sản xuất đã đưa ra. Bởi vậy khi quý khách lựa chọn sản phẩm tủ nên lưu ý không chọn những sản phẩm đã có những đốm đen nhỏ bởi có thể gỗ đã bị các loại mối mọt xâm nhập vào.
  • Ngoài những loại mối mọt ăn gỗ ra thì những loại côn trùng như gián, chuột cũng rất thích những ngăn hay góc tủ bởi vậy quý khách có thể cho vào tủ một ít viên long não để đuổi gián hoặc một ít hoa tiêu cũng có tác dụng rất tốt.

3. Chống ẩm mốc
  • Khi gỗ bị nước xâm nhập vào rất dễ gây nên tình trạng bị ẩm mốc, bục gỗ làm giảm đi tuổi thọ của sản phẩm và gây ra những mùi khó chịu. Bởi vậy hãy để tủ ở khu vực khô thoáng, không nên để gần nhà tắm, nơi có thể bị giột...
  • Để lựa chọn cho bản thân và đình những mẫu tủ quần áo đẹp và phù hợp nhất quý khách hãy đến ngay với công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi. Với phương châm vì lợi ích của khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo và hài lòng nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status