Bốn vấn đề cần quan tâm khi sử dụng tủ áo công nghiệp

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bốn vấn đề cần quan tâm khi sử dụng tủ áo công nghiệp

Ngày đăng: 21:04:50 03-08-2017 / Lượt xem: 1124

Hiện nay trên thị trường tủ quần áo có hai ý kiến trái chiều xung quanh tủ gỗ. Người cho rằng tủ quần áo gỗ tự nhiên bền, giá trị tăng theo thời gian. Người lại bảo tủ áo gỗ công nghiệm hiện đại, giá cả phải chăng, mẫu mã lại đẹp. Còn bạn thì sao, bạn chọn loại tủ nào cho không gian phòng ngủ của mình?
 
Hôm nay, Nội Thât Minh Khôi sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng tủ áo công nghiệp. Tin rằng sau khi đọc xong, bạn sẽ không còn thành kiến với sản phẩm tủ áo này nữa.

1. Vệ sinh bề mặt và bên trong tủ áo gỗ công nghiệp.

Trong quá trình sử dụng tủ áo, dĩ nhiên cả bề mặt bên trong và bên ngoài điều bị dính bụi, bị hấp hơi nước trong những ngày mưa. Do đó, để đảm bảo tuổi thọ của tủ, bạn nên lau chùi thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn trong tủ. Đồng thời ngăn ngừa ẩm mốc cho tủ quần áo của mình. 
 
18.jpg

 
Bạn nên dùng khăn mềm, nhúng nước, vắt khô rồi hãy lau tủ. Vì dùng khăn mềm sẽ không còn xước tủ, dùng khăn ẩm sẽ loại bỏ được bụi. Nhớ đừng dùng khăn quá ướt hay quá khô, bạn nhé. Một điều nữa cần nhớ là không nên treo quần áo đã mặc hoặc chưa khô vào trong tủ. Như vậy sẽ khiến tủ nhanh hơn hơn rất nhiều. 

2. Tránh cho tủ áo gỗ công nghiệp tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Tia cực tím của ánh nắng mặt trời là một trong những thủ phạm làm cho gỗ phai màu nhanh, tróc mất lớp sơn phủ bề mặt. Vậy nên, bạn hãy đặt tủ tránh vị trí đón ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ không để các đồ vật có nhiệt độ cao gần tủ như là ấm nấu nước siêu tốc, nồi cơm điện, tủ lạnh,.. Chỉ có tuần thủ nghiêm ngặt những quy tắc này thì tủ quần áo hiện đại mới có độ bền dài lâu.

3. Vị trí kê tủ áo gỗ công nghiệp.

33.jpg
 
Cũng giống như các loại gỗ công nghiệp khác, tủ áo làm từ gỗ ép kỵ những nơi có nhiều nước, hơi ẩm. Vậy nên bạn hãy kê tủ hoặc đặt tủ ở nơi khô thoáng để tránh vị trí ẩm ướt. Về mặt bản chất thì gỗ công nghiệp đã được xử lý để chống thấm, mối mọt. Tuy nhiên, nếu như bị ngâm trong nước thường xuyên sẽ khiến chất lượng sản phẩm bị giảm xuống. Để yên tâm khi sử dụng tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp, bạn nên để tủ tránh tiếp xúc với các tác nhân này.

4. Sơn lại tủ quần áo sau một thời gian sử dụng

Nếu như bạn có điều kiện kinh tế cũng như đủ thời gian thì nên sơn lại tủ quần áo sau một thời gian sử dụng. Như vậy sẽ đảm bảo được tuổi đời cũng như độ bền lâu dài của sản phẩm.
 
Nếu như bạn có hứng thú với các sản phẩm tủ quần áo công nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi. Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483!
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status