Bật mí một số mẹo sắp sếp quần áo cực kỳ đơn giản

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bật mí một số mẹo sắp sếp quần áo cực kỳ đơn giản

Ngày đăng: 11:29:21 09-08-2017 / Lượt xem: 1249

Bạn đang bề bộn nhiều việc? Mỗi lần kiếm quần áo khiến bạn tốn quá nhiều thời gian? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẹo sắp sếp quần áo cực kỳ đơn giản dưới đây!

1. Gắn đèn trang trí thắp sáng ngăn tủ quần áo bạn thường sử dụng.

69.jpg
 
Đây là một trong những mẹo sắp xếp tủ quần áo thông minh mà bạn có thể thực hiện đối với chiếc tủ quần áo nào. Bạn nen sử dụng một hay một vài khu vực quần áo quan trọng. Hãy để nơi đây sáng sủa nhất bằng cách lắp thêm chiếc đên LED. Như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được món đồ mà bạn ưng ý. Nó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm. Hơn nữa, việc gắn  đèn trang trí thắp sáng ngăn tủ quần áo còn đem lại tính thẩm mỹ cao.

2. Sắp xếp tủ quần áo theo mức độ sử dụng của chính bạn.

Bạn thường loay hoay trước tủ quần áo bởi vì chẳng tìm được loại quần áo mà mình muốn? Nguyên nhân là do bạn sắp đồ quá lộn xộn, chẳng tuân theo thứ tự gì cả. vậy nên hãy sắp xếp tủ quần áo theo mức độ sử dụng của chính mình. Loại quần áo nhẹ, thương xuyên mặc thì hãy để ở phía trước, loại quần áo trái mùa ít dùng thì nên để che khuất ở phía sau. Nhứng vật dụng nhẹ như trang sức, nước hoa, phụ kiện thì cho vào một ngăn tủ nào đó. Vật nặng như vali, giày thì các bạn nên sắp xếp gọn gàng ở phía dưới. 

3. Hãy gắn thêm phụ kiện tiện ích cho tủ quần áo của bạn.

70.jpg
 
Bạn có biết những phụ kiện tiện ích sẽ giúp chiếc tủ quần áo của bạn thêm tiện ích, dễ dàng sử dụng hơn? Bạn có thể sắp xếp được nhiều quần áo và phụ kiện thời trang hơn. Do đó, hãy mua cho mình một số vật dụng nhỏ chẳng hạn như ray trượt giảm chấn, hạn chế được tiếng động, làm cho việc mở cửa tủ đơn giản mà nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, thanh chia và kệ còn giúp bạn tạo nên nhiều ngăn chứa đồ. Chỗ thì sắp xếp cà vạt, chỗ bỏ khăn choàng, nơi bỏ nữ trang, giày dép và túi xách. Nó giúp bạn tận dụng tối đa không gian của chiếc tủ quần áo hiện đại.

4. Bạn có thể sử dụng những biểu tượng ngộ nghĩnh để đánh dấu các ngăn tủ.

Bạn có thể thiết kế những biểu tượng ngộ nghĩnh giúp đánh dấu ngăn tủ. Đây là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn phân biệt ngăn tủ chứa vật dụng gì. Nhất là đối với trẻ em, bạn dùng cách này sẽ khiến bé thích thú. 
 
Trên đây là một số mẹo sắp sếp quần áo cực kỳ đơn giản. Mong rằng các thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status