Bật mí mẹo chọn tủ quần áo cánh lùa đẹp cho gia đình

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bật mí mẹo chọn tủ quần áo cánh lùa đẹp cho gia đình

Ngày đăng: 13:04:56 28-07-2017 / Lượt xem: 1654

Bạn có ý định chọn cho mình một tủ quần áo cánh lùa thật đẹp?
Bạn băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho hợp lý?

Hãy để Nội Thất Minh Khôi tư vấn cho bạn mẹo chọn tủ quần áo cánh lùa đẹp cho không gian phòng ngủ của mình nhé! 

 
Bật mí mẹo chọn tủ quần áo cánh lùa đẹp cho gia đình


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, chúng tôi xin được mạn phép chia sẻ cho quý khách hàng 3 tiêu chuẩn cơ bản nhất để chọn cho mình mẫu tủ áo cánh lùa như ý.

1. Kích thước tủ đựng quần áo cánh lùa.

Một chiếc tủ đẹp là phải phù hợp với không gian phòng ngủ. Nghĩa là, kích thước phải tương đường, nhà nhỏ tủ nhỏ, nhà rộng tủ rộng. Nếu như bạn chọn kiểu ngược lại, phòng hẹp mà chọn tủ to hay phòng to mà chọn tủ quá nhỏ thì sẽ khiến cho không gian phòng ngủ trở nên chật chội hoặc quá trống trải. Đây không phải là sự lựa chọn khôn ngoan, bạn nhé!

2. Chất liệu tủ quần áo cánh lùa.

Bạn có bao giờ băn khoăn về chất liệu tạo nên tủ quần áo cánh lùa? Là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hay vật liệu nào khác?

Thực tế thì tủ quần áo cánh lùa được ưa chuộng bởi 2 chất liệu chính. Thứ nhất là tủ quần áo gỗ tự nhiên, thứ hai là tủ quần áo gỗ công nghiệp. Mỗi một chất liệu có ưu và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn sản phẩm như ý nhất. 

 
Bật mí mẹo chọn tủ quần áo cánh lùa đẹp cho gia đình


Chẳng hạn như tủ quần áo gỗ cánh lùa tự nhiên có ưu điểm bền chắc theo thời gian nhưng dễ bị co ngót bởi nhiệt độ. Hơn nữa chi phí đăt đỏ nhưng giá trị tăng theo thời gian. Tủ gỗ công nghiệp thì khắc phục hết những ngược điểm này, như mối mọt, ẩm mốc, cong vênh nhưng độ bền không cao bằng tủ gỗ tự nhiên. 

Nếu bạn đủ điều kiện kinh tế, thích vẻ đẹp cổ điển, tự nhiên thì chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Ngược lại, nhu cầu của bạn chỉ nằm trong một chiếc tủ áo cánh lùa, đủ chức năng chứa đựng thì tủ quần áo cánh lùa gỗ công nghiệp là một lựa chọn không tồi, đúng không nào?

3. Màu sắc tủ quần áo cánh lùa.

Màu sắc được xem là yếu tố quyết định kiến trúc tổng thể không gian phòng ngủ. Bạn phải xác định xem màu sắc tổng quát của đồ nội thất trong nhà, màu tường từ đó chọn cho mình màu sắc tủ quần áo cánh lùa thích hợp nhất. Phải biết rằng, màu sắc rất quan trọng, cần phải lựa chọn sao cho phù hợp. Phù hợp mới được xem là đẹp và đúng thẩm mỹ. Một chiếc tủ dù có được thiết kế tinh xảo, màu sắc bắt mắt đến đâu, nếu không thích hợp với màu sắc tổng thể nội thất thì cũng xem như không.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ áo cánh lùa thì hãy liên hệ với Minh Khôi qua Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status