HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Bạn có biết ưu điểm của tủ áo gỗ tự nhiên đẹp

Ngày đăng: 20:53:00 04-08-2017 / Lượt xem: 1531

Hiện nay tủ quần áo được làm hai chất liệu chính. Thứ nhất là gỗ tự nhiên, thứ hai là gỗ công nghiệp. So với tủ áo gỗ tự nhiên thì tủ gỗ công nghiệm có chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên tủ áo gỗ tự nhiên có ưu điểm là bền lâu, giá trị tăng theo thời gian. Hôm nay, Nội Thất Minh Khôi xin được chia sẻ cho các bạn ưu điểm của tủ áo gỗ tự nhiên đẹp. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm nội thất đa năng này!
 
48.JPG
 
Như các bạn đã biết, các loại gỗ tự nhiên vốn được khai thác từ các nguồn nguyên liệu rừng nguyên sinh hoặc rừng trồng. Nó được đưa vào khai thác và sản xuất không cần trải qua giai đoạn chế biến gỗ. Vậy nên sản phẩm tủ áo gỗ tự nhiên đẹp, bền lâu, vững chải cùng thời gian. Vậy nên chẳng có gì lạ khi tủ áo gỗ tự nhiên có giá trị cao trong thị trường nội thất.
 
Theo các phân tích của các chuyên gia thì tủ áo gỗ tự nhiên mộc mạc, thân thiện, đường vân gỗ tinh tế dựa theo từng đặc điểm của từng loại gỗ. Chúng đa dạng, màu sắc khác nhau, mang nét đặc trưng rất riêng, không loại gỗ nào giống loại gỗ nào. Sau đây hãy cùng Minh Khôi tìm hiểu ưu điểm của tủ áo gỗ tự nhiên nhé!

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên:

– Tính thẩm mỹ cao: Tủ quần áo gỗ tự nhiên gây ấn tượng với các họa tiết tinh tế, cố điển, khác hẳn so với tủ áo làm từ gỗ công nghiệp. Bàn tay khéo léo của những người thợ kết hợp với vân gỗ có thể tạo nên họa tiết độc đáo. Bạn không thể thực hiện được điều này ở tủ gỗ công nghiệp.
 
49.jpg

 
– Bền bỉ theo thời gian: Những sản phẩm tủ áo gỗ tự nhiên có độ bền rất cao. Ngoài ra các loại tủ được làm từ gỗ quý như Đinh Hương, Trụ, Pơ Mu, … còn có giá trị tăng theo thời gian sử dụng. 
 
– Vẻ đẹp đặc trưng: Tủ áo gỗ tự nhiên mang theo vẻ đẹp rất riêng của chính nó. Mỗi loại gỗ có vân gỗ cùng màu sắc khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích của từng người mà chúng ta có thể chọn sản phẩm cùng màu sơn sao cho thích hợp với không gian phòng ngủ của mình.
 
– Sự chắc chắn: So với tủ áo gỗ công nghiệp thì các sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên có độn bền, chắc chắn hơn nhiều lần.
 
– Bền với nước: Đây chính là ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên. Nó có thể "sống" trong môi trường ẩm mốc khi sản phẩm đã được tẩm sấy và sơn bản thật kỹ.
 
– Phong cách: Những ai yêu thích phong cách tranh nhã, cổ điển, sang trọng, ấm áp cho căn phòng thì hãy mua tủ quần áo gỗ tự nhiên.
 
Nếu như bạn có hứng thú với các sản phẩm tủ quần áo tự nhiên thì đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi. Hotline 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483!
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status