Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

 1. Trang chủ
 2. Võng Gỗ
 3. Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002

Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002

Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002
Mã sản phẩm: VG002
Chất liệu: Gỗ Cẩm Lai
Phân loại: Võng Gỗ
Lượt xem: 2108
Bảo hành: 5 năm
Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM

- 16%

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Võng gỗ cẩm lai là một sản phẩm được khách hàng yêu thích với thiết kế nổi bật và đặc biệt là sử dụng chất liệu gỗ cẩm lai – hoàn toàn cao cấp hơn so với những loại võng thông thường. Với lợi thế đặc biệt đó nên sản phẩm cực kỳ hút người tiêu dùng hiện nay.
 • Võng gỗ có khả năng chịu rải trên 100kg, lưới võng được ghép từ các nan gỗ cẩm lai lại với nhau, thiết kế này tạo thành những khoảng hở trên võng, nên khi nằm trong thời gian dài bạn vẫn cảm thấy mát mẻ, thoáng khí. Hơn nữa, khi đong đưa võng vẫn chắc chắn, an toàn.
 • 1 điểm đặc biệt chính là phần lưới võng được thiết kế theo hình số 8 lạ mắt, tạo nên đường cong uyển chuyển, để cho ra được mẫu kiểu dáng độc đáo như vậy, đòi hỏi sản phẩm cần phải trải qua quá trình gọt đẽo tỉ mỉ, tính toán kỹ càng từng chi tiết cũng như qua đôi bàn tay của những người thợ khéo léo.
 • Kích thước của võng rộng lớn, cho nên người dùng có thể thoải mái: nghỉ ngơi, giải trí (đọc sách, xem phim) hay ngủ đều cảm thấy dễ chịu.
 • Bộ khung của võng được chạm khắc độc đáo, sản phẩm lấy hình ảnh đầu rồng làm hình ảnh chủ đạo, phần khung được làm từ những tay gỗ chắc chắn, trải qua quá trình tẩm sấy và gọt dũa, phần khung trở nên cứng chắc hơn rất nhiều. khi nhìn vào phần khung chúng ta có thể cảm nhận được sự sang trọng của bộ sản phẩm. Ngoài ra hình anh đầu rồng cũng tượng trung cho sự may mắn, mang lại yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà của bạn. Sau đây là 1 số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002

 

Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002

Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002

Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002

Võng Gỗ Cẩm Lai Đầu Rồng - VG002

 

CÁC LƯU Ý KHI MUA HÀNG

 • 1. Địa chỉ mua hàng: 465 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TPHCM
 • 2. Vui lòng liên hệ: 0338.444.999 - 09.3333.7788 để kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • 3. Chỉ ship các đơn hàng đã đặt cọc hoặc đã thanh toán
 • 4. Được đổi sản phẩm đã mua trong thời hạn 7 ngày, với giá trị không được thấp hơn sản phẩm đó

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Báo Vnexpress.net Báo Dân Trí Báo 24h.com.vn CafeF CafeBiz Báo Zing New Báo phụ nữ Eva