Kinh nghiệm kê giường ngủ hợp phong thủy | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Kinh nghiệm kê giường ngủ hợp phong thủy

Ngày đăng: 10:37:10 02-01-2016 / Lượt xem: 1345

Kinh nghiệm kê giường ngủ hợp phong thủy
  • Khi đã lựa chọn được một chiếc gường ngủ gỗ tốt và phù hợp với không gian phòng ngủ thì điều tiếp theo mà các gia đình cần chú ý đó chính là chọn hướng và vị trí đặt giường sao cho phù hợp với phong thủy. Theo quan niệm của người xưa khi bạn chọn được một vị trí đặt giường đúng thì sẽ giúp có một giấc ngủ ngon và mang lại sức khỏe cho người nằm. Vậy hãy để công ty Minh Khôi chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi đặt giường sao cho phù hợp nhất.
Giường Ngủ Hiện Đại Gỗ Sồi Mỹ 1m8 x 2m
  • Hầu như mọi gia đình đều chú ý đến phong thủy khi xây dựng cũng như mua sắm những đồ vật trong gia đình mình. Chính vì lý do đó việc lựa chọn hướng kê đồ nội thất trong gia đình vô cùng quan trọng đặc biệt đối với phòng ngủ.  Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và vận hạn của gia chủ.
Sau đây là những vị trí nên tránh khi đặt giường ngủ:
  • Tuyệt đối không được đặt giường ngủ cạnh nhà vệ sinh hay dưới nhà vệ sinh và cũng không nên đặt đầu giường ngủ chiếu thẳng vào nhà vệ sinh cũng là điều cấm kỵ. Vì theo quan niệm của người xưa nhà vệ sinh là nơi không được sạch sẽ nên không được để gần sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Gỗ Xoan Đào 1m6 GN275
  • Không được đặt giường ngủ từ cửa có thể nhìn vào phòng nếu đặt theo kiểu này sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của chủ nhà. Nếu gặp phải tình huống này các gia đình có thể xoay giường  ngược lại để tránh gặp phải điều này.
  • Không nên kê đầu giường ngủ dưới cửa sổ vì cửa sổ có nhiều luồng khí thổi cũng như ánh sáng chiếu vào sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, kiến giấc ngủ không được sâu và ngon giấc.
  • Không được đặt giường ngủ đi thẳng vào phòng bếp, khi nấu ăn sẽ có mùi bay vào làm ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra nhiều căn bệnh ngu hiểm.
  • Không được kê giường ngủ dưới các thanh xà ngang và đầu giường ngủ không được để khoảng cách với tường điều này sẽ làm bạn bị mất ngủ và khó chịu.
  • Không nên đặt đầu giường chiếu thẳng vào gương, khi ngủ mà gương chiếu thẳng vào người sẽ là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe dẫn tới các căn bệnh nguy hiểm. Tốt nhất các gia đình nên treo giương cách xa giường, có thể treo trên tủ quần áo để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Trên đây là một số điều nên tránh khi đặt giường ngủ, mong với những chia sẻ một phần nào có thể giúp các bạn lựa chọn đúng vị trí đặt giường. Ngoài ra nếu chắc chắn các bạn có thể nhờ đến các chuyên gia tư vấn để giúp các bạn điều này.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status