Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

  1. Trang chủ
  2. Bàn Ăn Gỗ Mặt Đá
  3. Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019Bàn Ghế Ăn Gỗ Tự Nhiên Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019
Mã sản phẩm: BA1019
Chất liệu: Gỗ Tự Nhiên
Phân loại: Bàn Ăn Gỗ Mặt Đá
Lượt xem: 3068
Bảo hành: 36 tháng
Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM

- 15%

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ bàn mặt mặt đá mâm xoay là sản phẩm cao cấp được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên cao cấp. Bề mặt bàn ăn được chế tác từ dòng đá nhân tạo cao cấp, các đường vân tư nhiên của đá làm toát lên vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng. Bàn được thiết kế dáng tròn tinh tế có phần mâm xoay đá tại trung tâm bàn, giúp tăng sự tiện lợi giúp người dùng thêm tiện lợi trong việc lựa chọn món ăn.

Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Phần viền xung quanh bàn là các đường cong tròn mềm mại, phần khung chân trụ thiết kế theo dáng chân trụ với chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên bền bỉ, cao cấp. Bàn ăn có 6 ghế, tuy nhiên bề mặt bàn rộng nên khi nhà có khách hoặc những bữa tiệc nhỏ gia chủ có thể kê thêm ghế để sử dụng, số lượng người sử dụng có thể lên tới 10 người. Mỗi chiếc ghế của bộ bàn ăn đều có kích thước bề mặt ngồi lớn, phần lưng ghế được thiết kế thành các nan uốn cong, ôm vào phần lưng của người sử dụng tạo nên độ thoải mái, dễ chịu.

Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Bộ bàn ăn sở hữu màu sắc gỗ xoan đào tự nhiên cao cấp, mặt đá trắng kết hợp với khung gỗ đã tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, là điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng bếp. Có thể nói bộ bàn ăn mặt đá mâm xoay gỗ xoan đào là sản phẩm phù hợp với rất nhiều không gian nhà ở. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn có thể yên tâm bởi mặt bàn đã được xử lý chống ố, chống thấm đảm bảo những ảnh hưởng tiêu cực từ các tác nhân bên ngoài không thể gây hại cho sản phẩm.

Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019

Hãy liên hệ ngay với nội thất Minh Khôi để sở hữu Bộ Bàn Ghế Ăn Gỗ Xoan Đào Mặt Đá Tròn, Mâm Xoay - BA1019 cao cấp này bạn nhé.

CÁC LƯU Ý KHI MUA HÀNG

  • 1. Địa chỉ mua hàng: 465 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TPHCM
  • 2. Vui lòng liên hệ: 0338.444.999 - 09.3333.7788 để kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • 3. Chỉ ship các đơn hàng đã đặt cọc hoặc đã thanh toán
  • 4. Được đổi sản phẩm đã mua trong thời hạn 7 ngày, với giá trị không được thấp hơn sản phẩm đó

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Báo Vnexpress.net Báo Dân Trí Báo 24h.com.vn CafeF CafeBiz Báo Zing New Báo phụ nữ Eva