HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Tư vấn chọn chất liệu cho bộ sofa phòng khách nhà bạn

Ngày đăng: 10:06:20 08-11-2017 / Lượt xem: 2278

Ghế sofa phòng khách trên thị trường hiện nay vô vàn mẫu mà, kiểu dáng, và chất liệu. Chắc rằng không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu hết được các ưu điểm nhược điểm hay phối hợp màu sắc sofa với chất liệu. Sau đây nội thất Minh Khôi cùng chia sẽ một số kinh nghiệm lựa chọn chất liệu cho bộ sofa:
Sofa da : Chất liệu da cao cấp luôn là lựa chọn ưu tiên cho nội thất phòng khách. Với ưu điểm sang trọng, đẹp cao cấp lựa chọn cho phòng khách hiện đại không thể nào thiếu một bộ sofa da. Hiện này có rất nhiều chất liệu da, giả da chất lượng cũng có cao cấp , cũng có hàng giả nhái... Chúng tôi sẽ giành riêng một bài viết phân biệt da giả và da thật để giúp bạn dễ hình dung.
Tư vấn chọn chất liệu cho bộ sofa phòng khách nhà bạn
Sofa simily : chất liệu đươc tạo thành từ tấm vải lót được dệt kìm từ polymer.  Ưu điểm là chất liệu này rẻ hơn so với da thật, vẻ bên ngoài cũng đẹp và sang trọng. tuy vậy chất liệu này nên tránh xa các hóa chất.
Chất liệu sofa vải: Có nhiều loại, mẫu mã vải để lựa chọn, màu sắc hoa văn phong phú. Đặc biệt hơn, thời tiết, khi hậu nóng ẩm mưa nhiểu ở Việt Nam rất thích hợp để sử dụng sofa vải. Ưu điểm thông thoáng, mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc.
Chât liệu nỉ : cảm giác mềm mại, đa dạng về màu sắc phù hợp với rất nhiều kiểu dáng. Đem lại cảm giác ấm áp, mà lại thoáng mát. Nhưng  có một lưu ý cho sofa nỉ là nên thiết kế đệm rời, dễ dang tháo và vệ sinh.
Nội thất Minh Khôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm ghế sofa phòng khách từ vải da, vải nỉ...bạn có thể liên hệ qua hotline : 0933337788 ( Quỳnh). 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status