Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

  1. Trang chủ
  2. Tin tức - tư vấn
  3. Tổng hợp những mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ hẹp

Tổng hợp những mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ hẹp

Ngày đăng: 11:41 09-04-2022 bởi Minh Khôi | 4017 lượt xem

Tầm quan trọng của giấc ngủ là không thể thừa nhận, bởi giấc ngủ ngon đem lại cho bạn rất nhiều thứ, từ tinh thân, sức khỏe và hưng phấn khi làm việc. Bởi vậy chất lượng giấc ngủ là thứ mà ai cũng mong muốn có được.

Giường ngủ đẹp và phù hợp chính là nền tảng cho một giấc ngủ ngon, nên tảng cho sức khỏe lâu dài. Nhưng không phải ai cũng có một phòng ngủ đủ rộng để có thể thoải mái trang trí và lựa chọn những chiếc giường, chiếc tủ cho phù hợp với mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu giường cho phỏng ngủ hẹp.

Giường ngủ có hộc kéo, nơi chứ đồ cho bạn..

Giường ngủ có hộc kéo sẽ là lựa chọn bạn suy nghĩ đến đầu tiên khi mà phòng ngủ không quá rộng, chúng ta sẽ cần nhiều không gian để chứa đồ, tận dụng được nhưng ngăn kéo phía dưới đem lại cho bạn được thêm nhưng nhà kho nhỏ đựng đồ.

Giường ngủ màu trắng đẹp

Ngoai ra mẫu giường này chúng tôi còn bố trí thêm phía trên đầu giường những kệ trang trí đựng đồ, bạn có thể tiết kiệm không gian cho những khung ảnh, đồng hồ báo thức...

Giường ngủ đẹp cho phòng ngủ hẹp

Giường ngủ kiểu hộp ôm gọn 1 góc phòng ngủ

Mẫu giường ngủ này bạn có thể xếp gọn trong góc phòng phần be ra chỉ thêm khoảng 10-12cm cho độ dày vại còn không chiếm thêm diện tích nào hết.  với diện tích chiếm chô không lớn, bạn có thể tha hồ bố trí thêm không gian cho chiếc tủ quần áo để bảo vệ nhưng bộ đồ đắt tiền của bạn.

Giường ngủ gỗ và tủ quần áo kết hợp :

giuong-ngu

Sự kết hợp giữa giường và tủ tạo thành một khối thống nhất, tận dụng tối đa không gian trong phòng ngủ, chiếm chọn toàn bộ một khu vực. Với kệ trang trí, chứa những vật lưu niêm, những vật trang trí.

Tâm điểm là giường và tủ được thiết kế bố trí liên nhau nhưng vẫn có nét riêng biệt hỗ trợ nhau. đuôi giường cũng được bố trí thêm 2 hộc kéo là ngăn chứa đồ tiện ích cho bạn. Tủ quần áo thiết kế cánh lùa tiện lợi, tiết kiệm không gian.

Hãy đến với nội thất Minh Khôi để được lựa chọn thêm nhiều mẫu giường ngủ nữa cho phòng ngủ gia đình bạn.

Hiện nay Minh Khôi đang thực hiện chương trình giảm giá 10 – 30% giá thành sản phẩm cho các mặt hàng nội thất. Nhanh chân ghé thăm gian hàng để có thể lựa chọn được những sản phẩm nội thất tốt nhất nhé!

CÔNG TY NỘI THẤT MINH KHÔI

  • Showroom: 465 - 467 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Xưởng Sản Xuất: 20/80 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  • Hotline: 09.3333.7788 - 0338.444.999
  • Email: noithatminhkhoi@gmail.com

XEM THÊM:

DANH MỤC TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM GỢI Ý