HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Tổng hợp những mẫu giường ngủ gỗ cho phòng ngủ hẹp

Ngày đăng: 16:26:40 11-10-2017 / Lượt xem: 3761

Tầm quan trọng của giấc ngủ là không thể thừa nhận, bởi giấc ngủ ngon đem lại cho bạn rất nhiều thứ, từ tinh thân, sức khỏe và hưng phấn khi làm việc. Bởi vậy chất lượng giấc ngủ là thứ mà ai cũng mong muốn có được. Giường ngủ đẹp và phù hợp chính là nền tảng cho một giấc ngủ ngon, nên tảng cho sức khỏe lâu dài. Nhưng không phải ai cũng có một phòng ngủ đủ rộng để có thể thoải mái trang trí và lựa chọn những chiếc giường, chiếc tủ cho phù hợp với mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 mẫu giường cho phỏng ngủ hẹp.

Giường ngủ có hộc kéo, nơi chứ đồ cho bạn..4

Giường ngủ có hộc kéo sẽ là lựa chọn bạn suy nghĩ đến đầu tiên khi mà phòng ngủ không quá rộng, chúng ta sẽ cần nhiều không gian để chứa đồ, tận dụng được nhưng ngăn kéo phía dưới đem lại cho bạn được thêm nhưng nhà kho nhỏ đựng đồ.
Giuong-ngu
Ngoai ra mẫu giường này chúng tôi còn bố trí thêm phía trên đầu giường những kệ trang trí đựng đồ, bạn có thể tiết kiệm không gian cho những khung ảnh, đồng hồ báo thức...
giuong-ngu
Giường ngủ kiểu hộp ôm gọn 1 góc phòng ngủ
Mẫu giường ngủ này bạn có thể xếp gọn trong góc phòng phần be ra chỉ thêm khoảng 10-12cm cho độ dày vại còn không chiếm thêm diện tích nào hết.  với diện tích chiếm chô không lớn, bạn có thể tha hồ bố trí thêm không gian cho chiếc tủ quần áo để bảo vệ nhưng bộ đồ đắt tiền của bạn.

Giường ngủ gỗ và tủ quần áo kết hợp :

giuong-ngu
Sự kết hợp giữa giường và tủ tạo thành một khối thống nhất, tận dụng tối đa không gian trong phòng ngủ, chiếm chọn toàn bộ một khu vực. Với kệ trang trí, chứa những vật lưu niêm, những vật trang trí.
Tâm điểm là giường và tủ được thiết kế bố trí liên nhau nhưng vẫn có nét riêng biệt hỗ trợ nhau. đuôi giường cũng được bố trí thêm 2 hộc kéo là ngăn chứa đồ tiện ích cho bạn. Tủ quần áo thiết kế cánh lùa tiện lợi, tiết kiệm không gian.
Hãy đến với nội thất Minh Khôi để được lựa chọn thêm nhiều mẫu giường ngủ nữa cho phòng ngủ gia đình bạn. Hoặc xem thêm tại : https://noithatminhkhoi.com/giuong-ngu
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status