Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

  1. Trang chủ
  2. Tư vấn
  3. Những món đồ không thể thiếu trong tủ áo vào mùa đông

Những món đồ không thể thiếu trong tủ áo vào mùa đông

Ngày đăng: 11:39 06-05-2022 bởi Minh Khôi | 1898 lượt xem

Áo khoác không thấm nước, áo khoác lót lông, găng tay & đôi tất, giày là những món đồ không thể thiếu trong tủ áo vào mùa đông.

Phái đẹp thường có hứng thú mua sắm, nhất là những mẫu quần áo cho mùa đông. Những kiểu thời trang mùa đông trong tủ quần áo sẽ giúp cho bạn ấm áp, cảm thấy thoải mái.

Quan trọng là vẻ đẹp thời thượng đầy cuốn hút, khiến bạn duyên dáng và xinh đẹp hơn. Hơn nữa, những món đồ này có thể dùng trong nhiều năm mà không sợ bị lỗi mốt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo xem những món đồ đó là gì nhé!

Những món đồ không thể thiếu trong tủ áo vào mùa đông.

Sau đây là những món sản phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo vào mùa đông mà bạn có thể tham khảo

1. Áo khoác không thấm nước

Áo khoác không thấm nước

Mua một chiếc áo khoác không thấm nước sẽ là một "vụ đầu tư" cực kỳ hiệu quả, bạn có thể sử dụng nó trong nhiều năm, không sợ bị lạnh, không lo lắng hết thời. Những chiếc áo khoác lông cừu tuy ấm áo nhưng không thích hợp tiết trời lạnh hay có mưa tại Việt Nam. Vậy nên bạn có thể kết hợp áo khoác lông cừu cùng áo khoác không thấm nước. Đây là món đồ mùa đông không thể thiếu trong chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên xinh xắn.

2. Áo khoác lót lông.

Tủ quần áo của bạn cũng không nên thiếu chiếc áo khoác lót lông. Sản phẩm này giúp bạn đi ra đường cảm thấy ấm áp hơn, nhất là mùa đông ở Hà Nội. Cho nên chẳng có gì lạ khi nhắc đến những món đồ mùa đông không thể thiếu trong tủ áo thì người ta thường nhắc đến mẫu áo khoác lót lông này. Nó giúp bạn có thể lái xe đi một chặng đường dài, không cảm thấy lạnh lẽo. Khi ở trong nhà, mặc nó bạn cũng chẳng cần tốn điện để bật là sưởi. Thật là tiện dụng, đúng không nào?

3. Găng tay, đôi tất

 

Việc có trong tủ quần áo hiện đại chiếc găng tay, đôi tất là điều không thể thiếu. Phải biết rằng chân và tay bị lạnh sẽ khiến cho cơ thể của bạn suy yếu, dễ mắc bệnh. Vậy nên vào mùa đông, bạn hãy cố giữ ấm cho cơ thể bằng việc dùng găng tay và tất chân. Hơn nữa, hai sản phẩm này giá không cao, bạn có thể mua nhiều mẫu, nhiều màu để phối hợp với quần áo.

Găng tay tất đôi đẹp

4. Giày

Giày dép rất quan trọng đối với việc giữ ấm đôi chân của bạn. Dù là trời mưa hay trời lạnh nó cũng rất quan trọng. Trong mùa đông, đôi chân không được giữ ấm sẽ khiến cho cơ thể bạn đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe đấy. 

Những món đồ không thể thiếu trong tủ áo vào mùa đông, bạn đã tìm được câu trả lời rồi, đúng không nào? Hãy sắm sửa quần áo đầy đủ để chuẩn bị đón một mùa đông lạnh giá nhé!

XEM THÊM:

DANH MỤC TIÊU BIỂU
SẢN PHẨM GỢI Ý

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Báo Vnexpress.net Báo Dân Trí Báo 24h.com.vn CafeF CafeBiz Báo Zing New Báo phụ nữ Eva