HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Nên lựa chọn sofa bán sẵn hay sofa đóng theo yêu cầu

Ngày đăng: 10:08:03 22-07-2017 / Lượt xem: 651

Ghế sofa là sản phẩm nội thất phòng khách ngày càng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Trên thị trường có những mẫu ghế sofa được làm sẵn với kích thước nhất định và những mẫu ghế đóng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua những điểm khác biệt giữa 2 dòng sofa này nhá.
ghế sofa

1.Giá thành những bộ sofa luôn được chú ý
 Những mẫu ghế sofa phòng khách được làm sẵn giá thành thường rẻ hơn nhưng bộ sofa được đóng theo yêu cầu phù hợp với phòng khách. Những số tiền bạn tiết kiệm được cũng không là quá nhiều so với giá trị và hiệu quả thực tế mà bộ sofa đem lại cho phòng khách.
2.kích thước của sofa
Sofa bán sẵn kích thước nhất định đã được nhà sản xuất lựa chọn hợp lý, khiến ghế sofa nhìn cân đối, hoàn thiện. Những khi đi lựa chọn khó có thể tìm được bộ sofa phù hợp với diện tích phòng khách do phòng khách mỗi gia đình một khác nhau.
 Với sofa đóng theo yêu cầu thì chỉ dành riêng cho phòng khách nhà bạn nên nó sẽ là một phần của phòng khách nhà bạn, đem lại sự hài hòa cho phòng khách.
ghe-sofa

3.Chất liệu và màu sắc
Sofa phòng khách bán sẵn đã được làm và đưa ra trưng bày với chất liệu và màu sắc riêng của nó, do vậy để lựa chon màu sắc yêu thích của bạn thì phải lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm.
Đối với sofa đóng theo yêu cầu bạn sẽ đưa ra những yêu cầu về màu sắc và chất liệu chỉ có 1 điều là màu sắc và chất liệu khi kết hợp trong một sản phẩm có phù hợp với nhau không thôi.


Tại nội thất Minh Khôi với xưởng sản xuất ghế sofa chúng tôi có những mầu sofa được bán sẵn với giá thành hợp lý và cũng nhận đóng sofa theo yêu cầu khách hàng. Đội ngũ tư vẫn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn  lựa chọn giữa màu sắc và chất liệu, kiểu dáng sao cho hài hòa nhất.
Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn chọn lựa những sản phẩm sofa phù hợp nhất với phòng khách của bạn.

 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status