Mẹo bố trí nội thất phòng ngủ giúp tiết kiểm không gian

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Mẹo bố trí nội thất phòng ngủ giúp tiết kiểm không gian

Ngày đăng: 18:06:14 05-09-2017 / Lượt xem: 1182

Phòng ngủ là nơi riêng tư, không gian cá nhân của từng gia đình, từng căn nhà, nhưng nó cũng là một trong những không gian quan trọng nhất. Nó chính là nơi bao bọc, trở che cho bạn khi bạn cần những thứ yên bình, giản dị để lấy lại năng lượng, sức sống, sau những áp lực công việc. 

Phòng ngủ có tác dụng to lớn đối với sức khỏe của bạn

Do vậy nội thât phòng ngủ phải thật phù hợp, hài hòa hợp lý để đảm bảo sức khỏe bạn được hồi phục sau những khó khăn và áp lực.
Khi bước vào một căn nhà mà nội thất phong ngủ được sắp xếp không khoa học, sẽ tạo ngay một cảm giác bí bách ngay từ cái nhìn đầu tiên, gây ấn tượng xấu và phản tác dụng thay vì đem lại cảm giác thư thái, thoải mái như bạn mong muốn.
Mẹo bố trí nội thất phòng ngủ giúp tiết kiểm không gian

Một phòng ngủ đẹp cần những gì?

Hai đồ nội thất quan trong nhất trong phòng ngủ là giường ngủ gỗ và tủ quần áo. Ngoài ra có thể sử dụng thêm một số nội thât bổ sung như tủ đầu giường, bàn trang điểm hay đơn giản như một chiếc đèn ngủ để tăng thêm sự hoàn hảo cho phòng ngủ.
Nếu phòng ngủ diện tích không quá lớn, bạn chỉ nên lựa chọn những sản phẩm cần thiết nhất cho căn phòng chứ đừng tận dụng toàn bộ những đồ mình có. 
Hiện tại, có những mẫu nội thất giường ngủ hộc kéo, tủ quần áo gỗ đa năng chạm trần, liền khối kết hợp kệ trang trí. bạn có thể tận dụng góc tường, hoặc không gian thừa như những hốc tường để làm những chiếc tủ áo đơn giản.
Mẹo bố trí nội thất phòng ngủ giúp tiết kiểm không gian
Bạn nên chia rõ từng khu vực nội thất trong phòng ngủ của bạn. nơi quan trọng nhất là nơi đặt chiếc giường ngủ và chiếc tủ. Thậm chí nếu phòng ngủ bạn diện tích thoáng đang hơn bạn có thể lựa chọn chiếc bàn trà nhỏ, sofa giường nằm giúp thư giãn những khi cần thiết.
Hãy để các kiến trúc sư của nội thất Minh Khôi giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với phòng ngủ của bạn. Liên hệ qua hotline 0933337788 ( Quỳnh ) để được tư vấn và đưa ra quyết định của mình bạn nhé.
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status