HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Lý do bạn nên đóng giường ngủ theo sở thích của bạn.

Ngày đăng: 11:53:37 16-10-2017 / Lượt xem: 2052

Giường ngủ là sản phẩm quan trọng trong trang trí nội thất phòng ngủ,do vậy bạn nên sắm một sản phẩm thật hoàn hảo cho mình.Do vậy để lựa chọn sản phẩm như vậy, thường thì bạn nên chọn đóng sản phẩm theo yêu cầu, như vậy sẽ phù hợp với phòng ngủ từ kích thước đến kiểu dáng...
Nội thất Minh Khôi chuyên cung cấp, đóng giường ngủ theo yêu cầu khách hàng với giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ nêu nên những lợi thế của việc đóng giường ngủ cho phòng ngủ gia đình bạn. :

Tư vấn, thiết kế tận tình : Bạn quá bận rộn, không đủ thời gian để lựa chọn giữa quá nhiều sản phẩm, nhiều thiết kế hay còn nhiều vấn đề phải trực tiệp nhìn thấy không gian phòng ngủ của bạn để bạn có thể lựa chọn mẫu mã, Do vậy đóng giường ngủ phù hợp tư vấn sẽ đến để tư vấn thiết kế tư vấn cho gia đình bạn.

giuong-ngu

 

Đưa cái tôi, cá nhân của mình vào sản phẩm của bạn : Bạn sẽ lựa chọn chất liệu, màu sắc, thiết kế theo phong cách riêng tư, cá nhân của bạn,  Do vậy bạn cứ thoải mái sáng tạo đem những nét riêng biệt cá nhân của bạn.

Vận chuyên và lắp đặt miễn phí : Khi đã thống nhất sản phẩm, thiết kế, màu săc, chất liệu...chỉ sau thời gian 2-3 ngày là sản phẩm của bạn hoàn thiện và chi phí vận chuyển lắp đặt sẽ được miễn phí. Tất cả sản phẩm sẽ lắp đặt đúng vị trí , hoàn thiện và đúng yêu cầu của bạn.
giuong-ngu
Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng : Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình, thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm. Giúp bạn yên tâm để sử dụng sản phẩm của mình một các yêu thích.
Hãy đến với nội thất Minh Khôi để được tư vấn và lựa chọn thiết kế sản phẩm giường ngủ gỗ của mình. Đem tất cả ý tưởng vào sản phẩm của bạn.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status