Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách cho ngày cuối năm

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách cho ngày cuối năm

Ngày đăng: 12:02:04 24-11-2017 / Lượt xem: 5754

Bàn ghế gỗ tự nhiên luôn mang một nét tinh tế, nét đặc trưng rất khác và không mang được vẻ nhầm lẫn được. Bàn ghế gỗ cao cấp chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những chi tiết chạm khắc bằng tay, nhưng vân gỗ đẹp mắt.
Tuy vậy để lựa chọn được sản phẩm bàn ghế gỗ phù hợp với nội thất phòng khách gia đình bạn cũng không phải điều dễ dàng. Hơn nữa nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp thì rất dễ dàng bị những của hàng không uy tín móc túi hàng triệu đồng. Công ty trang trí nội thất Minh Khôi là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ với xưởng sản xuất sản phẩm riêng nên giá thành các sản phẩm rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Những bí quyết chọn lựa sản phẩm nội thất đồ gỗ :
bàn ghế gỗ phòng khách
  1. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn : Lựa chọn sản phẩm đồ gỗ nên lựa chọn gỗ tự nhiên , những loại gỗ chất lượng và đặc biệt khi chọn sản phẩm chú ý đến những sản phẩm gỗ rất dễ bị pha tạp nhưng loại gỗ tạp lai khách.
  2. Kiểm tra màu sơn, hoa văn : Khi mua sản phẩm bạn cần chú ý đến những chi tiết, hoa văn sản phẩm sắc nét đẹp mắt...Đồ gỗ phải có nước sơn đều, bóng không sần hay nhăn..
  3. Kiểm tra chi tiết, kết cấu mối nối sản phẩm : Những sản phẩm nội thất thường được sử dụng vít mộng để liên kết, do vậy những sản phẩm không đạt chất lượng thường có những mối nối không đạt chuẩn, dễ bung và rời ra.
  4. bàn ghế gỗ phòng khach
  5. Kiểm tra chất lượng gỗ có mọt : Mối mọt là những vấn đề mà các bạn nên chú ý và lưu tâm nhất, bởi gỗ đã bị mối mọt thì chất lượng xuống cấp rất nhanh. Với những sản phẩm nội thất đồ gỗ, nội thất Minh Khôi luôn xử lý thật kỹ gỗ, loại bỏ ẩm mốc mối mọt, giúp tăng cường tuổi thọ sản phẩm.
  6. Viền xung quanh không khít và không chắc : Ta có thể nhìn thấy xung quanh viền của sản phẩm việc xử lý cạnh viền gỗ nội thất làm từ tấm gỗ nhân tạo như: giường tủ, bàn ghế là vô cùng quan trọng, đặc biệt là gỗ nội thất dùng tấm ván vụn bào ép phải yêu cầu bịt kín viền toàn bộ.
  7.  Bề mặt dán có chắc chắn và bằng phẳng hay không : Bề mặt sản phẩm có chắc chắn và phẳng, được làm nguội kỹ càng không.
Do vậy để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và có năng lực. Đáp ứng nhu cầu và đưa đến những sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status