Hướng dẫn toàn diện về ý tưởng trang trí nội thất phòng khách ( phần 2)

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Hướng dẫn toàn diện về ý tưởng trang trí nội thất phòng khách ( phần 2)

Ngày đăng: 10:34:19 07-07-2017 / Lượt xem: 483

Làm thế nào để sử dụng và trang trí nội thất phòng khách nhỏ?

Đây là cách bạn có thể vượt qua cảm giác khó khăn trong việc trang trí một phòng khách với kích thước nhỏ hơn.
I) - Chọn màu sang
 Chọn đúng màu sắc cho trang trí nhà không chỉ là một nghệ thuật, có tác động đáng kể đến không gian chung của ngôi nhà. Màu sáng hơn có vẻ sẽ nịnh mắt hơn, do đó sẽ khiến căn phòng trở rộng hơn. Để giúp đỡ thêm điều đó, các bàn trà với thiết kế chân nhỏ và mỏng với mặt kính là tuyệt vời nhất, làm cho ta có thể nhìn thấy được sàn nhà  ngay trước mắt. Điều này góp phần tạo ra một cảm giác thoáng mát trong căn phòng, trái ngược với việc sử dụng gỗ và màu tối, có ảnh hưởng co thắt trên không gian của căn phòng. Nếu bạn muốn thực hiện những ý tưởng phòng khách thoáng đãng, hãy ưu tiên màu nhẹ hơn, nhưng hãy sử dụng các điểm nhấn ấm áp hơn có thể làm nổi bật ánh sang trong phòng khách của bạn.
II) - Tư duy theo chiều dọc
Một trong những cách tốt nhất để làm cho phòng khách nhỏ của bạn xuất hiện lớn hơn và rộng rãi là suy nghĩ và thiết kế theo chiều dọc. Làm cho mọi người chú ý những thứ trên sàn nhà là tốt. Đặt một cái đèn sàn đơn giản nhưng cao hoặc thậm chí là sử dụng một chiếc bình, dùng màn che đầy đủ và cũng treo gương và tranh lên cao. Tương tự cũng đúng cho đồ nội thất lớn.Sử dụng đồ nội thất được sắp xếp hợp lý thay vì các đồ nội thất một cách không khoa học sẽ giúp bạn  tiết kiệm không gian sàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một lời khuyên tuyệt vời trong cách trang trí phòng khách của tôi với không gian nhỏ, suy nghĩ và trang trí theo chiều dọc sẽ là cách tiếp cận tốt nhất.
III) -Sắp xếp đồ nội thất
 Nếu bạn có một nơi nhỏ để sử dụng của bạn, hãy chọn đồ nội thất phù hợp với nó. Điều này sẽ để lại cho bạn nhiều không gian hơn trong phòng. Tuy nhiên, quá nhiều đồ đạc nhỏ sẽ chỉ dẫn đến sự bất hòa và lộn xộn trong không gian phòng khách của bạn. Giống như trong chế độ ăn kiêng, không khôn ngoan để nuốt xuống hàng chục loại quả sôcôla ít chất béo - đặt một tá các kệ nhỏ đơn giản sẽ làm hỏng đồ trang trí phòng của bạn. Hãy nhớ rằng, những ý tưởng trong phòng khách giản đơn chứng tỏ là những điều tốt nhất cho không gian phòng khách nhỏ hơn.
Iv) Đồ nội thất đa chức năng là tuyệt vời
Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trang trí một phòng khách nhỏ, tăng gấp đôi việc sử dụng đồ nội thất là một ý tưởng tuyệt vời khác cho không gian nhỏ để trang trí.Cố định một chiếc ghế đôn ở giữa khu vực chỗ ngồi của bạn có thể giúp bạn như là một bàn trà thuận tiện và rộng rãi. Ngoài ra, nó cũng có thể trở thành chỗ ngồi bổ sung khi lưu trữ nhiều người hơn.
V) –Cái nhìn khách về  tính di động của đồ vật
Lựa chọn các mẫu di động nhỏ hơn cũng có thể giúp bạn tìm ra một giải pháp thẩm mỹ cũng như thực tế để thiếu không gian trong phòng khách của bạn.Thay vì một chiếc bàn trà lớn, việc nhóm ba bàn nhỏ sẽ không chỉ phục vụ bạn như một chiếc bàn cà phê mà còn có thể phân tán chúng qua các góc khác nhau để mở ra không gian cho trẻ chơi. Phấn đấu cho tính di động thực sự giúp trong việc tạo ra những ý tưởng phòng khách dễ thương

 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status