Hướng dẫn toàn diện về ý tưởng trang trí nội thất phòng khách ( phần 1)

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Hướng dẫn toàn diện về ý tưởng trang trí nội thất phòng khách ( phần 1)

Ngày đăng: 11:40:38 28-06-2017 / Lượt xem: 561

Phòng khách là thuật ngữ được xuất hiện vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, một phòng khách có thể được định nghĩa là đơn giản một căn phòng dành cho các loại hình hoạt động xã hội phổ biến như thư giãn và giao lưu với bên ngoài của gia chủ. Phòng khách là một trong những khu vực quan trọng nhất của một ngôi nhà mà gia đình của bạn phần lớn thời gian bên nhau. Hơn nữa, bạn bè và khách của bạn cũng ​​sẽ được tiếp đón thường xuyên trong phòng này. Nói tóm lại, phòng khách là trung tâm cho các hoạt động giao lưu thường xuyên của gia đình bạn. Nếu bạn không thể trang trí phòng khách xứng tầm, nó sẽ ảnh hưởng đến cách bài trí toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Đồ đạc trong phòng khách 

Phòng khách, phần quan trọng của một ngôi nhà, nơi mọi người thư giãn và giao lưu danh nhiều thời gian vui vẻ với bạn bè và gia đình. Bạn cần chú ý và danh thời gian đầu tư xứng đáng tới việc bài trí không gian này. Thông thường đây là không gian đầu tiên đón tiếp khách đến thăm. Vì vậy . Vì vậy, để tạo ấn tượng ban đầu thật sâu sắc, phòng khách cần phải ngăn nắp và sự hài hòa. Do vậy bạn cần những ý tưởng và trang trí nội thất phù hợp. Làm thế nào để trang trí một phòng khách từ đầu có vẻ như câu hỏi khá hóc búa, nhưng việc trả lời được câu hỏi đó có thể tạo cho bạn cơ hội dẫn bạn đến việc hoàn thành trang trí nhà  như bạn hằng mơ ước. Để bắt đầu, chúng ta cùng giới thiệu với các yếu tố cơ bản của trang trí phòng khách.
Các yếu tố chính trong trang trí phòng khách
 
Có những đồ nội thất khác nhau tạo nên một lối trang trí phòng khách kiểu phương Tây điển hình, chẳng hạn như ghế sofa, ghế, đèn điện, giá sách, bàn trà, thảm ...
 

1 - Ghế sofa

Đối với đa số người, ghế sofa trong phòng khách là một trong những vật dụng thiết yếu nhất trong trang trí phòng khách. Trên thực tế, mọi người nhìn họ như một viên ngọc quý trong phòng cách  trang trí phòng khách của họ, làm tăng thêm không khí trong phòng khách. Ngày nay, thị trường đồ nội thất trên thế giới đang có nhiều thay đổi về kích cỡ, hình dạng, phong cách, màu sắc và vải ghế sofa. Có rất nhiều loại ghế sofa có sẵn trên thị trường, với các biến thể dựa trên các tiêu chí khác nhau; Một số loại ghế sofa thông dụng nhất bao gồm:
a. Sofa góc
Với 3 ghế ngồi tiêu chuẩn trở lên, bao gồm ghế dài mở rộng, loại ghế sofa này phục vụ tốt nhất với nhiều chỗ ngồi; đây là loại sofa lý tưởng cho các thiết kế phòng khách với không gian rộng rãi.

b.Ghế Sofa Ghế Giường
Loại ghế sofa này, như tên gọi của nó, được thiết kế với  ghế ngồi 2 chỗ ngồi, bạn có thể tựa,hoặc cả hai chỗ ngồi riêng lẻ, trong khi hầu hết các ghế tựa 3 chỗ đều được thiết kế với ghế ngồi trung tâm yên tĩnh và ghế nằm phao.
c.Sofa băng
Nếu đồ nội thất kiểu cổ điển truyền cảm hứng cho bạn nhiều hơn bất kỳ loại nào khác, ghế sofa băng sẽ làm hài lòng bạn mà không nghi ngờ gì. Cánh tay to, đồ trang trí trên lớp và chi tiết nút phức tạp là những đặc điểm khác biệt của loại ghế sofa này để bổ sung cho ý tưởng trang trí phòng khách của bạn
d.Sofa giường nằm
Nó có thể được coi như là một ghế giường với chỗ đủ dài để bạn thoải mái với đôi chân của bạn mở rộng . Tấm lót bằng cánh tay ở phía sau và lưng thon lại phân biệt loại ghế sofa này, tuyệt vời khen các ý tưởng trang trí phòng khách của bạn.
2 - Bàn trà

Giống như ghế, bàn cũng mang lại ý nghĩa tuyệt vời cũng như ý nghĩa thiết thực trong ý tưởng trang trí cho phòng khách.Chúng cũng có rất nhiều mẫu mã và kích thước.
Bàn trà rất tiện dụng trong việc bài trí các vật dụng cần thiết trong khi bạn nghỉ ngơi trên ghế sofa của bạn. Bạn có thể sử dụng những chiếc bàn này trong thiết kế thông thường cũng như hiện đại trong hình dạng tròn, hình bầu dục hoặc hình chữ nhật.  Vì vậy, bạn có được sự tiện lợi cũng như vẻ đẹp trong trang trí các ý tưởng phòng khách.
Trang trí phòng khách trên cơ sở vĩ mỗ.Mọi người có những sở thích khác nhau về kích thước của phòng khách. Nhiều người thích có một phòng khách lớn, trong khi nhiều người cảm thấy hài lòng với một không gian nhỏ của phòng khách. Hơn nữa, không phải ai cũng may mắn được có một sự lựa chọn. Hầu hết mọi người không thường tự thiết kế không gian, ngóc ngách trong căn nhà, vì vậy họ phải làm tốt nhất cho những gì họ có. Cách này hay cách khác, phòng khách là nơi giá trị thiết kế của nó sẽ chứa đựng trong các chủ đề nhằm thúc đẩy các cuộc trò chuyện và tạo không khí thoải mái cho không gian phòng khách.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status