Hướng dẫn bố trí nội thất phòng ngủ thế nào cho hợp lý (phần 1)

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Hướng dẫn bố trí nội thất phòng ngủ thế nào cho hợp lý (phần 1)

Ngày đăng: 09:32:39 14-06-2017 / Lượt xem: 1637

Bố trí đồ đạc nội thất là một nghệ thuật – không mang tính nghiêm trọng quá mức, nhưng đó là một trong những phần quan trọng nhất của thiết kế nội thất.Mặc dù vậy  không thế nói rằng điều đó chỉ dành cho những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất. Mọi người đều có thể thiết kế không gian hoàn hảo của riêng mình với một chút suy nghĩ và sử dụng kha khá ý tưởng của riêng mình. Trong thực tế, làm thế nào để tạo không gian mới mẻ của riêng bạn là một phần thực sự thú vị khi chuyển đến căn hộ mới hay một ngôi nhà mới.
Khi sắp xếp đồ đạc trong căn hộ của bạn, đôi khi cần thiết phải có được một chút sáng tạo (và thậm chí chỉ cần ném tất cả quy tắc ra khỏi cửa sổ ngay bây giờ và sau đó). Một trong những phòng khó nhất để thiết kế tạo riêng một phong cách là phòng ngủ, đặc biệt là nếu nó có diện tích khá nhỏ. Vì vậy, hãy đọc để tìm hiểu cách sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ của bạn:

Chỉ sử dụng những đồ dùng cần thiết

Trước khi bắt đầu quyết định đặt ở đâu, hãy nghĩ đến đồ đạc mà bạn đang sử dụng và hãy cố gắng lựa chọn những vật dụng nhỏ gọn có thể thực hiện đầy đủ chắc năng  để dung trong căn phòng.
Điều này đặc biệt quan trọng trong các căn hộ nhỏ hoặc chung cư mini khi không có nhiều không gian - sử dụng ít đồ đạc sẽ làm cho căn phòng trông và cảm thấy rộng rãi hơn. Nếu phòng của bạn cực kỳ nhỏ, hãy sử dụng tủ đựng đồ cao hơn và kệ để có được nhiều chỗ để đồ  hơn trong khi chiếm ít diện tích hơn.
Gợi ý : có thể sử dụng tủ quần áo chạm trần, 2 tầng tận dụng tối đa không gian chứa đồ hoặc giường ngủ có hộc kéo.giuong ngu
Giường ngủ hộc kéo tiện nghi

Sắp xếp đồ đạc mà bạn có trước tiên

Một mẹo  nhỏ trước khi bạn bắt đầu: Đừng vội mua đồ nội thất mới cho đến khi bạn sắp xếp các đồ dung mà bạn đã có sẵn.
Bằng cách đó, bạn sẽ biết được đồ nội thất chính xác mà bạn cần, cùng với kích thước và thiết kế của vật dụng bạn đang tìm kiếm.giuong-ngu

Vẽ nó ra

 
Bạn nên thử nghiệm với những cách sắp xếp khác nhau trên giấy trước khi bắt đầu đẩy đồ đạc xung quanh phòng. Bằng cách đó bạn có thể loại bỏ một số lựa chọn mà sẽ không khả thi mà không có khả năng tạo những vết tray trên sàn hoặc tường của bạn trong khi di chuyển tủ hoặc bàn.
Đo kích thước các vật lớn nhất của bạn (giường, tủ, kệ, ...), cũng như kích thước của phòng của bạn, sau đó phác hoạ ra một vài lựa chọn khác nhau. Nếu bạn không phải là họa sỹ hay đơn giản là vẽ không đẹp, hãy kiểm tra ứng dụng có thể thực hiện công việc cho bạn. Dùng thử Home Design (iOS) hoặc Floor Plan Creator(Android)
Hướng dẫn bố trí nội thất phòng ngủ thế nào cho hợp lý (phần 1)
Đến đây bạn nê vẽ và đưa ra ý tưởng của mình và chờ đợi phần 2 nhé...
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status