Các mẫu thiết kế giường ngủ và nội thất phòng ngủ phù hợp với nó

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Các mẫu thiết kế giường ngủ và nội thất phòng ngủ phù hợp với nó

Ngày đăng: 10:33:39 02-09-2017 / Lượt xem: 1796

Giường ngủ là một vật quan trong, ảnh hưởng nhiều đến nội thất phòng ngủ gia đình bạn, vậy nên khi lựa chọn giường ngủ cúng chính là bạn lựa chọn xu hướng thiết kế phòng ngủ cho gia đình bạn. Vậy bạn nên biết được những kiểu thiết kế giường ngủ phù hợp phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ.

Giường ngủ kiểu Nhật và nội thất  hiện đại 

Khi nói đến giường ngủ kiểu nhật, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến nhưng căn phòng ngủ hiện đại, diện tích tương đối lớn với  những đồ nội thất hiện đại. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm đồng hành với giường ngủ của mình là tủ quần áo âm tường thiết kế bổ sung thêm ệ trang trí, hoặc những mẫu tủ áo lớn cho phù hợp với kích thước giường ngủ.
.giường ngủ kiểu Nhật
Bổ sung thêm là một chiếc tủ đầu giường, hoặc kết hợp tủ đầu giường và bàn trang điểm sẽ làm căn phòng của bạn hoàn thiện hơn.

Giường ngủ có hộc kéo cho phòng ngủ tiện nghi 

Giường ngủ có thể thiết kế 2 hộc đến 4 hộc kéo để bạn đựng đồ, sự tiện nghi đạt đến mức tối đa. Khi bạn lựa chọn dòng sản phẩm này thì toàn bộ những nội thất phòng ngủ cũng nên tối giản nhất như tủ cánh lùa âm tường chạm trần, bàn trang điểm treo tường.
giường ngủ hộc kéo
 Chất liệu có thể là gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp MDF, MFC. Nhưng thường thì cửa lùa chúng ta nên sử dụng những ván gỗ công nghiệp, tránh trường hợp gỗ tự nhiên chưa được qua xử lý kỹ sẽ bị cong.

Giường ngủ giá rẻ vạt phản 

Nội thất đi theo chiếc giường vạt phản thì đơn giản và dễ dàng lựa chọn, những chiếc tủ áo có thế lựa chọn cùng tông màu với giường ngủ tạo sự đồng nhất tạo sự đồng nhất của bộ phòng ngủ.
Các mẫu thiết kế giường ngủ và nội thất phòng ngủ phù hợp với nó
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status