HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Xu hướng lựa chọn tủ quần áo trong năm 2019

Ngày đăng: 10:01:55 18-12-2015 / Lượt xem: 2573

Xu hướng tủ quần áo trong năm 2019
Hiện này đời sống ngày càng được nâng cao do đó đòi hỏi những mẫu thiết kế tủ quần áo phải đa dạng và đầy đủ tiện nghi hơn để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Tủ quần áo không chỉ là nơi cất quần áo mà nó còn phải có tính thẩm mỹ, có phòng cách cũng như kiểu dáng hiện đại.
Để đón đầu xu hướng thiết kế tủ quần áo năm 2019, công ty Minh Khôi xin giới thiệu cho các bạn các mẫu tủ quần áo hiện đại và sang trọng nhất hiện nay.1. Tủ quần áo kết hợp kệ ti vi
Với kiểu thiết kế này sẽ đem lại cho người sử dụng thoải mái và tiện nghi nhất. Kết hợp giữa tủ quần áo và kệ ti vi sẽ giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ và tạo cho căn phòng sự hiện đại.  Bạn vừa có thể trưng bày một số đồ vật nên trên tủ cũng tạo cho không gian phòng ngủ độc đáo và mới lại hơn.
2. Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm
Khi kết hợp tủ quần áo với bàn trang điểm sẽ tạo cho không gian phòng ngủ thông thoáng tạo cho người sử dụng thuận lợi trong công việc hàng này.
3. Tủ quần áo kết hợp giường ngủ đa năng
Một căn phòng ngủ thông minh là phải biết thiết kế cũng như lựa chọn được một sản phẩm phù hợp. Với sự kết hợp giữa tủ quần áo và gường ngủ sẽ là một ý tưởng độc đáo và vô cùng tuyệt vời, nó sẽ giúp cho không gian phòng ngủ hiện đại và thoải mái. Kiểu thiết kế này dự kiến sẽ là dòng sản phẩm được ưu chuộng nhất trong năm 2019.

Sự kết hợp độc đáo giửa giường Ngủ Cổ Điển Màu Trắng BPN1316 và tủ quần áo

4. Tủ quần áo âm tường
Đây là mẫu thiết kế đang được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường, với kiểu thiết kế này giúp không gian phòng ngủ được tiết kiệm tối đa. Tủ được thiết kế vào trong tường, kết hợp với các cánh cửa lùa, cửa trượt giúp cho cánh tủ không chiếm nhiều diện tích của căn phòng. Với mẫu thiết kế này rất phù hợp với các căn hộ hay các khu chung cư có phòng ngủ nhỏ, hẹp.
5. Tủ quần áo cánh lùa
Tủ quần áo được thiết kế kiểu cách lùa đang được nhiều gia đình lựa chọn, đây là thiết kế hiện đại cũng như tiết kiệm tối đa diện tích phòng ngủ. Với kiểu cánh tủ lùa cũng khá dễ sử dụng và an toàn. Đây cũng có thể là xu hướng thiết kế đáng mọng đợi nhất trong năm 2019 sắp tới.
 
Tủ Quần Áo Cánh Lùa Hiện Đại TA072

Để sở hữu cho gia đình mình những mẫu tủ quần áo hiện đại này bạn hãy liện hệ ngay với công ty Minh Khôi để được tư vấn thông tin sản phẩm cũng như đưa ra các kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất với không gian phòng ngủ của nhà bạn.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status