HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Vệ sinh giường nệm sách sẽ đón ngày mới

Ngày đăng: 08:17:24 01-09-2017 / Lượt xem: 903

Theo thời gian sử dụng dài sau khoảng 6-7 tháng, những bụi bẩn, giấy vụn, sẽ được tích trữ dưới  gầm giường, bụi bám trên ga, nệm hoặc những gia đình có con nhỏ có thể đánh đổ thức ăn hoặc nước uống lên đó.. vậy hay dành một chút thời gian để vệ sinh giường ngủ của bạn để nơi bạn nghỉ ngơi lấy lại sức  được sách sẽ và thoáng mát bạn nhé.
Vệ sinh giường nệm sách sẽ đón ngày mới

Vệ sinh giường ngủ gỗ đôi khi không đơn giản như bạn nghĩ,  không đơn thuẩn chỉ là làm sạch giường ngủ mà còn phải làm cho những đồ gắn liền với giường ngủ cũng phải , được vệ sinh sạch sẽ, một cách phù hợp với  từng chất liệu.
Vệ sinh ga trải giường, chăn rèm : tùy vào loại chất liệu vải mà bạn có thể sử dụng từng nước tẩy giặt để làm sạch. Nên sử dụng thêm nước thơm để tăng cường không khi, mùi hương cho căn phòng ngủ nhà bạn. Ban nên chú ý kỹ những sản phẩm màu trắng khi giặt, không cẩn thận sẽ bị dính thêm vết bẩn khó tảy rửa trong quá trình về sinh. Bạn nên sử dụng máy hút bụi để làm khô ga và rèm vừa làm khô ga vừa cố thể làm sạch bụi khỏi ga giường.
Vệ sinh giường nệm sách sẽ đón ngày mới
Làm sạch nệm cao su : bằng cách sử dụng một tấm vải  ẩm, để dưới chiếc nệm sau đó đập nhẹ để bụi rơi ra sẽ dính vào chiếc khăn và chiếc khắn giữ lại luôn. Sau đó dùng quạt hay máy hút bụi làm sạch lần nữa.
Bạn nên sử dụng tỉnh dầu hoặc chất tạo hương thơm trong phòng để tỏa hương thơm dễ chịu giúp bạn được thư gian, xua tan hết mệt mỏi.
 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status