HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Tư vấn chọn mua tủ quần áo bằng gỗ đúng cách

Ngày đăng: 19:51:19 19-07-2017 / Lượt xem: 1756

Tủ quần áo gỗ là vật dụng nội thất quen thuộc, hầu như nhà nào cũng có. Song, không phải ai cũng biết cách chọn tủ quần áo như thế nào cho đúng. Hôm nay, noithatminhkhoi.com sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua tủ quần áo chính xác nhất!

Thực tế thì số người hiểu rõ về tủ quần áo gỗ không quá 10% trong tổng số người mua. Hầu hết họ lựa chọn thông qua tư vấn của người bán hoặc nhìn ưng ý cái nào thì 'rinh' về cái đó. May mắn gặp phải doanh nghiệp tốt thì mua trúng tủ chất lượng, dùng vài chục năm. Còn xui rủi rơi phải bẫy của những nơi không uy tín thì dùng vài ba năm là tủ hư. Vậy nên, một số kinh nghiệm tư vấn mua tủ quần áo bằng gỗ dưới đây sẽ giúp thêm cho bạn.

1. Kích thước phù hợp với vị trí để tủ quần áo.

Bạn phải biết rằng, tủ quần áo dù có đẹp, có sang chảnh đến đâu mà nó không phù hợp với diện tích phòng ngủ, không để vừa vặn thì cũng như không. Vậy nên, trước khi mua tủ quần áo thì bạn nên chú ý đến nơi đặt tủ và nhắm kích thước tủ hợp lý. 
 
Tư vấn chọn mua tủ quần áo bằng gỗ đúng cách


Nếu được, bạn nên đặt đóng tủ quần áo tại những xưởng sản xuất để có được kích thước như ý nhất. Đồng thời, dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chất lượng vật liệu tạo ra tủ mà không cần lo lắng như hàng mua sẵn. Nếu như đảm bảo được yếu tố này, không gian phòng vừa với tủ, vừa tôn lên nét đẹp của tủ, lại khiến nội thất hài hòa.

2. Kiểu dáng tủ quần áo gỗ.

Có hàng trăm kiểu dáng tủ quần áo hiện đại bằng gỗ cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như loại tủ 3 buồng, 3 cánh cửa, cánh mở, cánh lùa và cả tủ âm tường. Nếu diện tích phòng nhỏ, bạn nên chọn loại kiểu dáng đơn giản, tiện dụng. Còn phòng rộng thì sự lựa chọn được mở rộng hơn. Trên thị trường hiện nay, loại tủ quần áo cánh lùa, cánh trượt được nhiều người yêu thích nhất.

3. Vật liệu tủ quần áo gỗ.

Tư vấn chọn mua tủ quần áo bằng gỗ đúng cách


Tủ quần áo bằng gỗ thì dĩ nhiên được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên thì đẹp và bền hơn. Còn gỗ công nghiệp giá rẻ, mẫu mã đa dạng hơn. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm như ý. Để hiểu rõ hơn việc nên chọn sản phẩm nào, bạn có thể tham khảo bài viết: Bạn nên mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay tủ quần áo gỗ công nghiệp?

Với những gợi ý trên, hi vọng các bạn sẽ có kinh nghiệm chút ít trong việc chọn tủ quần áo phù hợp với gia đình. Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn, đừng ngần ngại liên hệ với Nội Thất Minh Khôi để được giải đáp. Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status