HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có thực sự bền lâu

Ngày đăng: 14:55:22 17-07-2017 / Lượt xem: 814

Câu hỏi: Chào Minh Khôi! Có một vài điều tôi cần tư vấn để chọn mua tủ quần áo. Mong rằng bạn có thể giải đáp giúp tôi:

1. Tối có ý định mua tủ quần áo gỗ công nghiệp vì nghe nói nó khá bền. Hơn nữa thiết kế tinh tế, đẹp không thua gì tủ quần áo gỗ tự nhiên. Quan trọng là chi phí khá rẻ, gần bằng tủ quần áo nhựa, sắt. Không biết những điều trên có đúng không? Tủ quần áo gỗ công nghiệp có thực sự bền vững?

2. Nếu được, bạn có thể tư vấn giúp tôi một số kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo gỗ công nghiệp chất lượng?
Xin chân thành cảm ơn!

(Quang Huy - Hà Nội)

Trả lời:

Quang Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục HỎI ĐÁP của Nội Thất Minh Khôi. Đối với các vấn đề của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời lần lượt như sau:

1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp có thực sự bền lâu?

Hiện nay, gỗ công nghiệp không cợ cong vênh hay mối mọt như xưa nữa. Còn vấn đề ẩm ướt thì cũng chẳng đáng lo vì đã có lớp sơn bảo vệ rồi. Vậy nên, có thể khẳng định rằng, gỗ công nghiệp có thể bền vững. Quan trọng là chủ doanh nghiệp, nơi mà bạn chọn mua có làm ăn uy tín hay không mà thôi.
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp có thực sự bền lâu


Nếu như bạn chọn được địa chỉ bán tủ quần áo gỗ công nghiệp đáng tin cậy thì thực tế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của sản phẩm. Còn chẳng may bạn vớ phải nơi 'treo đầu dê bán thịt chó' thì cũng đừng thắc mắc vì sao tủ quần áo lại nhanh hỏng đến vậy. Không chừng lúc đó bạn hỏi thì người bán lại cười bảo "tiền nào, của nấy" thì nguy.

2. Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo gỗ công nghiệp uy tín?

Để biết chất lượng sản phẩm có tốt hay không thì bạn nên đến tận nơi, xem và cảm nhận. Bạn có thể đến những địa chỉ có nhà thiết kế kế tốt thì họ sẽ tư vấn và thiết kế tủ hợp với ý muốn của bạn. Để đảm bảo an toàn hơn, bạn nên nhờ người quen đã sử dụng tủ trước đó tư vấn. Bạn nên tìm hiểu một số thông tin trên mạng để hiểu rõ hơn về tủ quần áo gỗ công nghiệp. Như vậy mới không dễ bị lừa.
 
Tủ quần áo gỗ công nghiệp có thực sự bền lâu


Thực tế thì gỗ công nghiệp có khá nhiều loại. May mắn mua trúng tủ quần áo gỗ công nghiệp loại tốt thì dùng chục năm không thành vấn đề. Còn chọn phải hàng kém thì đành vậy. Tuy nhiên, bạn nên nhớ bảo quản cẩn thận để giữ tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm nhé!
Nếu như bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào uy tín thì hãy đến với Nội thất Minh Khôi. Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0975088483. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhanh nhất có thể. 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status