Tủ quần áo âm tường hiện đại cho cuộc sống hiện đại

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Tủ quần áo âm tường hiện đại cho cuộc sống hiện đại

Ngày đăng: 00:20:02 28-09-2017 / Lượt xem: 7180

Ngoài sự thuận tiện khi sử dụng, lựa chọn đồ nội thất phù hợp chính là chìa khóa cho không gian  đẹp. Tủ quần áo âm tường là một món đồ nội thất không ngoại lệ. So với các chủng loại tủ quần áo truyền thống, tủ âm tường này được bố trí nằm ẩn một phần hoặc toàn bộ chiều rộng tủ trong tường nên có tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác căn phòng gọn, đẹp. Do tận dụng được những khoảng trống trong kiến trúc (nhất là kiểu cấu trúc căn hộ) như cột, tường không liền mạch, gầm cầu thang…, tủ âm tường giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn phòng của bạn.

Có những lựa chọn nào cho tủ quần áo âm tường?

 
de thuong 1.jpeg

Tủ quần áo âm tường  nằm trong danh sách những món nội thất choán chỗ do đó có khả năng quyết định rất lớn đến không gian chủ đạo của căn phòng. Sở hữu tính đặc trưng của đồ nội thất, mỗi một sự thay đổi nhỏ về kích thước thiết kế, kiểu dáng và màu sắc của tủ cũng đều tạo những hiệu ứng thú vị khác nhau. Tủ âm tường là sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại nên màu sắc và kiểu dáng thiết kế cho bạn lựa chọn khá phong phú. Màu tủ thường là những tông cơ bản như màu cà phê, kem, xám, trắng, đen… nhưng chủ đạo vẫn là màu gỗ (vàng xoan đào, nâu cánh gián, vàng sồi, nâu sồi…). Thiết kế cánh tủ áo thường ở dạng cửa lùa, cửa kéo hoặc dạng cửa mở bản lề, số lượng cánh cửa tủ và cách bố trí tùy theo kích thước tủ và ý đồ thiết kế. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tủ quần áo âm tường có sẵn theo kích thước cụ thể hoặc đặt hàng đóng theo yêu cầu, tùy theo ý muốn bố trí tủ mà linh động. 

Tủ quần áo âm tường chọn bạn hay bạn chọn tủ âm tường?

 
Tong-hop-cac-mau-tu-quan-ao-am-tuong-go-cong-nghiep-dep-hien-dai-1.jpg

Trang trí là nhu cầu lớn của bất cứ ai có cơ hội chính tay lựa chọn nội thất cho một căn nhà hay một khoảng không gian sẵn có. Không ai có thể phủ nhận điểm mạnh của tủ quần áo âm tường, tuy nhiên nếu bạn không thể thay đổi kết cấu hạ tầng, chọn đồ nội thất cần dựa trên sự phù hợp mới là khoa học. Đối với khu vực có độ ẩm cao như gần khu tiểu cảnh, giếng trời, phòng tắm… hoặc những nơi có cường độ ánh sáng mặt trời cao trong thời gian dài, bạn không nên bố trí tủ âm tường vì dễ làm hư hỏng tủ do mốc hoặc cong vênh. Tủ quần áo âm tường có nhược điểm khó dịch chuyển, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ vị trí đặt tủ trước khi quyết định.
 
Sự phổ biến của tủ quần áo âm tường làm bằng tủ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp trên thị trường đồ nội thất đôi khi gây nhiễu cho khách hàng khi lựa chọn. Để tìm được nơi có kỹ thuật đóng tủ âm tường đáng “chọn mặt gửi vàng” hoặc có được sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ hotline: 0933337788 để được tư vấn miễn phí ngay và luôn!
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status