HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Tiêu chí để chọn tủ quần áo chất lượng tốt

Ngày đăng: 08:52:10 28-12-2015 / Lượt xem: 1862

Tiêu chí để chọn tủ quần áo chất lượng tốt
  • Hiện tại gia đình bạn đang có nhu cầu mua sắm tủ quần áo những bạn chưa biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp với gia đình của mình. Đây có lẽ là điều băn khoăn và vướng mắc của nhiều gia đình khi muốn mua tủ quần áo. Khi mà trên thị trường tràn ngập các sản phẩm đủ loại mẫu mã và chất liệu khác nhau rất khó lựa chọn. Vì vậy hãy cùng với công ty Minh Khôi tìm hiểu những tiêu chí để chọn mua tủ quần áo.
1. Chất liệu
  • Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại tủ quần áo được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, sắt,…. Trong đó các dòng sản phẩm được làm từ gỗ được nhiều gia đình lựa chọn vì có nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng hiện đại. Các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp thường có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, nhưng về kiểu dáng cũng như mẫu mã không khác nhau quá nhiều. Vì vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn một vật liệu phù hợp.
Tủ Quần Áo Gỗ Xoan Đào Cỡ Nhỏ 1m2 TA219

2. Màu sắc
  • Khi chọn tủ quần áo nên chọn các loại tủ có màu sắc hài hòa, dễ dàng kết hợp với sơn tường cũng như những đồ nội thất khác trong căn phòng. Nếu không gian phòng ngủ sáng thì bạn nên lựa chọn các loại tủ có gam màu nổi với nhiều họa tiết hoa văn trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ.
3. Giá tiền
  • Khi lựa chọn tủ quần áo thì giá tiền cũng đóng một vấn đề quan trọng trọng việc lựa chọn sản phẩm. Tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn lựa chọn một chiếc tủ quần áo phù hợp và vẫn đáp ứng tốt nhu cầu cần thiết. Nếu gia đình bạn có ít thì nên chọn các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp là phù hợp nhất. Còn không nếu gia đình khá giả hơn thì nên mua các loại tủ bằng gỗ tự nhiên.
4. Kích thước tủ quần áo
  • Tùy thuộc vào diện tích của phòng ngủ mà lựa chọn một kích thước tủ quần áo phù hợp. Bạn nên đo chính xác diện tích căn phòng và vị trí đặt tủ trước khi đi mua tủ. Nếu diện tích phòng ngủ rộng mà lựa chọn một chiếc tủ quần áo bé thì làm mất tính thẩm mỹ của căn phòng và không đáp ững nhu cầu sử dụng. Còn ngược lại nếu chọn các loại tủ quá to sẽ gây cảm giác chật chội và khó chịu cho người dùng.
5. Kiểu dáng
  • Tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà cũng như căn cứ và diện tích của phòng ngủ mà có thể lựa chon các kiểu dáng tủ khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ với các kiểu dáng như tủ quấn áo cánh lùa, có vách ngăn hay âm tường. Vì vậy bạn nên lựa chọn một kiểu dáng giúp tiết kiệm diện tích phòng và có tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status