HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Thiết kế thi công tủ bếp cho không gian nhà hẹp

Ngày đăng: 14:36:04 23-11-2015 / Lượt xem: 909

Một căn phòng bếp đẹp sẽ khiến cho những người nội trợ tronggia đình có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn trong khi chế biến các món ăn. Tuy nhiên cũng phải tùy theo không gian và diện tích căn phòng để có thể đem ra những kiểu tủ bếp phù hợp với không gian nhà bếp. Hiện nay với diện tích đất đang được thu hẹp bởi vậy những căn phòng bếp cũng không được rộng và thoải mái. Vậy việc thiết kế những tủ bếp cho căn bếp hẹp sẽ có những kiểu nào phù hợp? Quý khách hãy theo dõi những gợi ý sau đây để lựa chọn cho gia đình mình những kiểu tủ bếp đẹp và phù hợp nhất.
 
1. Tủ bếp chữ G
 
Với những căn bếp hẹp thì tủ bếp chữ G sẽ có tác dụng tiết kiệm tối đa diện tích cho căn phòng. Với thiết kế nhỏ gọn, đầy đủ tiện nghi, cách bố trí các hộp tủ hợp lý sẽ giúp cho những người nội trợ dễ dàng hơn trong các thao tác lấy hay cất giữ đồ vật. tuy nhiên hạn chế của kiểu thiết kế này là người sử dụng sẽ phải di chuyển nhiều khi muốn lấy những vật dụng khác.

 
Tủ Bếp Gỗ Căm Xe TB2426

2. Thiết kế tủ bếp chữ U
 
Đây là một trong những giải pháp thiết kế tủ bếp thông minh cho những hộ gia đình có khu vực bếp hẹp. Tuy thiết kế có phần hơi tối giản nhưng lại tần dụng được tối đa những phần kệ dưới của tủ bếp. Với thiết kế chữ U khi nhìn vào mọi người sẽ có cảm giác gọn gang và không bị rối mắt bởi quá nhiều chi tiết.
Những nhược điểm mà chúng tôi cũng muốn nói đến đấy chính là thiết kế này sẽ hạn chế sự tham gia của nhiều người. Có nghĩa là chỉ có một người duy nhất trong khu vực nấu nướng thì mới mang lại cảm giác thoải mái.
 
3. Thiết kế tủ bếp chữ I thẳng
 
Theo đánh giá của các kiến trúc sư đây là giải pháp thiết kế tủ bếp thông minh nhất cho không gian bếp hẹp. Người nội trợ vừa dễ dàng di chuyển linh hoạt trong khu vực bếp vừa tần dụng tối đa những thiết kế đi kèm. Thông thường với thiết kế tủ bếp chư I thẳng sẽ có một bàn đảo đi kèm, tủ dưới có tác dụng là nơi để các vật dụng, mặt đảo sẽ như là một chiếc bàn để thưởng thức các món ăn. Vừa tiết kiệm không gian bếp vừa mang đến một cảm giác thoải mái nhất.

 
Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào TB2012
 
Đến với nội thất Minh Khôi quý khách sẽ có được những căn phòng bếp đẹp nhất, tiện nghi và thoải mái nhất. Là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín trên thị trường cung các mẫu mà tủ bếp đa dạng và đặc biết có giá cả tốt nhất trên thị trường sẽ mang đến cho quý khách những lợi ích nhất định.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status