Thiết kế thi công giường ngủ cho khu chung cư | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Thiết kế thi công giường ngủ cho khu chung cư

Ngày đăng: 10:41:26 08-01-2016 / Lượt xem: 1314

Thiết kế giường ngủ cho khu chung cư 

  • Nội thất là một phần quan trọng trong một ngôi nhà, ngôi nhà được chia ra thành những phòng cụ thể và mỗi một phòng sẽ có những sản phẩm nội thất khác nhau. Và phòng ngủ là nơi có rất nhiều những sản phẩm nội thất nhất và giường ngủ là một trong những sản phẩm nội thất cực kỳ quan trọng để đảm bảo được sưc khỏe đến người sử dụng.
  • Tùy theo kích thước, màu sắc, chiều cao của trần nhà mà giường ngủ sẽ có cách thiết kế, lựa chọn khác nhau. Hiện nay hầu như các hộ gia đình thường sống ở các khu chung cư và nhà tập thể, và diện tích phòng ngủ cũng khá khiêm tốn, vậy nhưng chung cư này cần có những mẫu thiết kế như thế nào để tiết kiệm tối đa được diện tích và mang lại cảm giác thoải mái và tiện nghi đến khách hàng. Cùng theo dõi những thông tin tham khảo dưới đây để quý khách hàng sẽ có những lựa chọn tốt nhất. 
    Giường Ngủ Kiểu Nhật Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 22% GN003

1. Kê giường ngủ chéo góc 

  • Nếu phòng ngủ của gia đình bạn không được vuông vắn thì thiết kế một sản phẩm có thể kê chéo góc sẽ là giải pháp thông minh nhất, điều này sẽ tận dụng được tối đa diện tích căn phòng và tạo cảm giác mới lạ và ăn gian thêm diện tích cho căn phòng. 

2. Chọn một giường tủ có ngăn kéo 

  • Quý khách đã bao giờ được tham khảo những sản phẩm giường thông minh, những sản phẩm giường thông minh không đơn giản là nơi để nằm nghỉ mà còn là nơi để cất giữ những sản phẩm phòng ngủ cần thiết khác như chan dông, chăn hè, chiếu hay những vật dụng cá nhân đơn giản. Với những kiểu thiết kế thông minh như thế này thì khách hàng hoàn toàn không phải mua thêm những sản phẩm tủ đựng không cần thiết, tránh tình trạng làm cho phỏng ngủ trở nên ngột ngạt và chật chội. 
3. Kết hợp giường đơn trong căn phòng 
  • Không hẳn là kết hợp nhiều chiếc giường trong phòng sẽ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt mà đôi khi với kiểu sắp xếp và thiết kế thông minh sẽ khiến cho căn phòng ngủ của gia đình bạn trở nên thoáng mát hơn.
  • Với thiết kế kết hợp hai giường đơn trong phòng ngủ sẽ dành cho gia đình đã có 2 con nhỏ. Các con sẽ thoải mái hơn khi có những chiếc giường cho riêng mình, và việc thiết kế này đã tận dụng được các góc cạnh ở trong chính căn phòng của gia đình bạn. 

4. Sử dụng giường tầng 

  • Nếu không gian phòng ngủ không đủ rộng nhưng độ cao của trần nhà là phù hợp thì các bậc phụ huynh cũng có thể thiết kế riêng một chiếc giường tầng dành cho các bé. Với kiểu thiết kế này sẽ phù hợp với những chung cư có quá ít phòng ngủ. 
  • Hiện nay tại công ty thiết kế nội thất Minh Khôi của chúng tôi đang có rất nhiều những mẫu giường và nội thất rất đẹp và phù hợp với từng không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Đến với nội thất Minh Khôi quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như hài lòng về giá cả và chất lượng sản phẩm.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status