Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 50%

Trang chủ
Chuyên Thiết kế - Thi công - Bán lẻ nội thất - Show room trưng bày rộng 3000 m2

DANH MỤC SẢN PHẨM

 1. Trang chủ
 2. Thiết Kế Nội Thất
 3. Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ
Hiện nay, thiết kế nội thất là một công việc vô cùng quan trọng đối với việc sửa chữa hay xây dựng mới nhà, bởi vì để có một không gian nội thất tuyệt vời, ưng ý thì chúng ta cần phải có bản thiết kế trước khi lựa chọn và bài trí toàn bộ đồ nội thất vào căn hộ của mình. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều gia chủ không quan trọng công việc thiết kế nội thất này. Công ty trang trí thiết kế nội thất Minh Khôi chuyên thiết kế, thi công nội thất, và sản xuất các sản phẩm nội thất, chúng tôi sẽ phân tích một số vẫn đề về thiết kế nội thất.
 

Thiết kế nội thất căn hộ giúp giảm tối đa sự lãng phí cho việc thay thể và sửa chữa

 • Vấn đề đầu tiên và thường gặp nhất của các gia chủ khi lựa chọn, bố trí đồ nội thất trong nhà là khi đã mua đồ nội thất và đặt vào không gian nhưng sau 1 thời gian ngắn không còn ưng ý hoặc quá ít sử dụng khiến vật dụng, sản phẩm nội thất đó trở nên thừa thải, cần được loại bỏ hoặc thay thể. Vấn đề này khiến cho gia chủ khó lựa chọn giữa việc bỏ thì lãng phí và tiếp tục sử dụng thì không hài lòng, tuy nhiên, đa số gia chủ cũng loại bỏ và làm cho chi phí tăng thêm. Vì vậy, nếu ngay từ ban đầu chúng ta có định hướng thiết kế, có thể xem trước không gian trong bản vẽ và thay đổi đến khi thực sự hài lòng thì mới bắt tay vào thi công thì tránh tối đa việc lãng phí này.
 

Thiết kế nội thất căn hộ giúp tăng sự tiện ích và sự phù hợp của đồ nội thất với không gian

 • Nếu chúng ta đã xem xét toàn bộ mọi vấn đề và yếu tố của không gian nội thất của căn hộ thì công việc sắp sếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo bình thường thì không gian của căn hộ chung cư có diện tích tương đối hạn chế, vì vậy việc thiết kế nội thất càng trở nên quan trọng. Chúng ta cần xem trước các đặc điểm, tiện ích của các đồ nội thất, sản phẩm nội thất, vì dụ như giường ngủ nên có ngăn kéo, hộc kéo để tăng sự tiện ích hay không, có ảnh hưởng đến phong thủy, sức khỏe hay không. Tủ áo nên áp trần hay theo chuẩn, màu sắc, chất liệu như thể nào cho phù hợp với vị trí của căn hộ.
 

Thiết kế nội thất căn hộ đồng bộ sản phẩm nội thất theo không gian

 • Thiết kế nội thất căn hộ dựa vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như yếu tố mặt bàng để chọn được những phương án sắp xếp toàn bộ đồ nội thất sao cho hợp lý, tối ưu nhất về màu sắc, kích thước, phong cách thiết kế căn hộ hướng đến.
 • Công ty trang trí thiết kế nội thất Minh Khôi chuyên thiết kế và thi công nội thất, với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến những ý tưởng, phương án tuyệt vời nhất cho căn hộ của bạn. Ngoài ra, điểm mạnh của công ty trang trí thiết kế nội thất Minh Khôi là công ty sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất riêng, nên khi quý khách có nhu cầu thi công đồ nội thất thì giá thành thiết kế nội thất sẽ được ưu đãi nhất và được cung cấp các sản phẩm nội thất với giá tốt nhất hiện nay. 
 
Đến với công ty trang trí thiết kế nội thất Minh Khôi giúp các gia chủ quên đi áp lực và mệt mỏi khi sửa nhà, làm nhà.
 • Đến với công ty trang trí, thiết kế nội thất Minh Khôi, quý khách sẽ sớm quên đi những bận tâm, áp lực, mệt mỏi khi sửa nhà, làm nhà, mua đồ nội thất, vì các chuyên gia thiết kế dày dặn kinh nghiệm của Minh Khôi sẽ đưa ra những phương án tuyệt vời nhất cho bạn.

Lưu ý: Quý khách vui lòng nêu rõ nhu cầu khi liên hệ:
 • Chỉ thiết kế nội thất (Lấy bản vẽ)
 • Chỉ thi công nội thất (Đã có bản vẽ thiết kế sẵn và chỉ cần thi công)
 • Cả thi công và thiết kế nội thất (Thực hiện thiết kế và thi công theo bản vẽ)
GIẢM 50% PHÍ THIẾT KẾ NỘI THẤT KHI QUÝ KHÁCH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TẠI NỘI THẤT MINH KHÔI
 
Xem: Quy Trình Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất
Công ty trang trí nội thất Minh Khôi xin giới thiệu đến các mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp! 
Bộ Lọc

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ

CÁC LƯU Ý KHI MUA HÀNG

 • 1. Địa chỉ mua hàng: 465 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú TPHCM
 • 2. Vui lòng liên hệ: 0338.444.999 - 09.3333.7788 để kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • 3. Chỉ ship các đơn hàng đã đặt cọc hoặc đã thanh toán
 • 4. Được đổi sản phẩm đã mua trong thời hạn 7 ngày, với giá trị không được thấp hơn sản phẩm đó

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Báo Vnexpress.net Báo Dân Trí Báo 24h.com.vn CafeF CafeBiz Báo Zing New Báo phụ nữ Eva