Tại sau nên lắp mặt đá cho tủ bếp | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Tại sau nên lắp mặt đá cho tủ bếp

Ngày đăng: 14:25:56 06-05-2016 / Lượt xem: 1094

Tại sau nên lắp mặt đá cho tủ bếp

Với các loại tủ bếp bếp thì mặt đá được xem là mặt tiền của tủ bếp mặt đà làm tăng tính thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn của tủ bếp.
Mặt đá giúp tủ bếp an toàn sạch sẻ an toàn và sử dụng được lâu hơn. Với đặc tính chống thấm dễ lao chuồi thì mặc đá là một giải pháp tuyệt vời cho tủ bếp giúp ngăn nước dầu mở nấu nướng tiếp xúc với tủ bếp đặc biệt là tủ bếp gỗ.

Tại sau nên lắp mặt đá cho tủ bếp
Mặt đá có khả năng chịu lực và nhiệt cực tốt, không thẩm nước, bền với các loại như chanh, muối nên rất thích hợp để thi công trong phòng bếp.
tu bep
Với vô số các mẫu mã màu sắc đa dạng, các hoa văn phong phú để bạn lựa chọn để thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất
Đá được hình thành từ tự nhiên nên hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe, an toàn và thân thiện trong môi trường sống.
Mặt đá tủ bếp có khả năng thi công được trên những diện tích rộng. Độ cứng và bền của đá cho phép cắt nối mà không để lại vết nối. Sẽ không có những đường viền gạch men để bụi bẩn bám vào.
Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và thi công hoàn thiện tủ bếp, các mẫu đá bàn bếp, kính màu ốp bếp cao cấp và trang bị cho nội thất gỗ gia đình chính gốc vui lòng liên hệ với Nội Thất Minh Khôi 287 Lê Trọng Tấn, sơn kỳ, Tan Phú, để hoàn thiện không gian bếp gia đình  bạn Hotline: 0933.33.77.88 (Quỳnh) - 0984.477.177

Các thông tin tư vấn tủ bếp

>> Những phụ kiện tủ bếp hiện đại không thể thiếu
>> Chọn màu sắc cho tủ bếp đẹp bền giá tốt
>> Chọn màu sắc cho tủ bếp đẹp bền giá tốt
>> Cách chọn tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ
>> Thi công tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tại tphcm
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status