HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Sofa giường giải pháp tối ưu cho phòng ngủ nhỏ

Ngày đăng: 09:03:54 07-08-2015 / Lượt xem: 762

Ngày nay, những căn hộ nhỏ, chung cư đang trở nên phổ biến và chiếm đa sô, do vậy, diện tích phòng ngủ trong căn hộ cũng được thu hẹp dần. Điều đó đồng nghĩa với việc những món đồ nội thất trong phòng ngủ nhỏ càng tối giản, càng tiện dụng càng tốt. Ghế sofa giường là một ví dụ.

1. Sofa giường là gì?

 • Sofa giường là một sản phẩm của bộ nội thất phòng ngủ, là sự tích hợp giữa sofa và giường ngủ. Đây là một sản phẩm  của nội thất hiện đại thích hợp cho những phòng ngủ có diện tích không được rỗng rãi. Sofa giường không chỉ là một vất dụng tiện ích cho phòng ngủ mà còn giúp cho phòng ngủ của bạn thêm sang trọng.
  Sofa giường là gì?
  Sofa giường giúp tiết kiệm không gian

2. Sofa giường - giải pháp tối ưu cho phòng ngủ nhỏ.

 • Không phải bất kì ai cũng sở hữu những căn hộ  với những phòng ngủ diện tích rộng. Mà với sự phát triển hiện nay, căn hộ nhỏ và vừa đang chiếm đa  số thì việc lựa chọn một sản phẩm tiện ích, nhỏ gọn cho phòng ngủ nhỏ là sự lựa chọn được nhiều người hướng tới.
 • Một sự sắp xếp tối ưu cho không gian chật hẹp, một giải pháp cho sự tiện lợi, thoải mái đồng thời làm tăng thêm sự tiện nghi và sang trọng cho phòng ngủ nhà bạn. Đó chính sofa giường.
 • Sofa và giường ngủ cùng tích hợp trong một sản phẩm tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho bạn một chiếc sofa giường. Những khi mệt mỏi, bạn có thể nghỉ ngơi ngay trên chiếc sofa giường tiện dụng.
 • Chiếc sofa này hoàn toàn thích hợp cho bạn nghỉ ngơi sau một ngay dài đầy ắp công việc. Bên cạnh đó, đây còn là nơi bạn hoàn toàn tự do làm những việc mình thích như đọc báo, nghe nhạc, xem phim,… và  nó cũng vô cùng đáng yêu khi bạn đùng nó để tiếp khách. Thật tiện dụng.
 • Khác với những chiếc sofa khác, chỉ đơn thuần là chỗ ngồi để tiếp khách hay xem tivi, giờ đây, bạ hoàn toàn thoải mái với sofa giường tiện dụng. Sau khi tiếp khách hay thư giãn bạn sử dụng chiếc sofa như một chiếc giường ngủ rộng rãi, thoải mái, mà không hề mất nhiều thời gian hay diện tích.
 • Như vậy, đối với những phòng ngủ nhỏ, thì sử dụng sofa giường như một sáng kiến tuyệt vời để tiết kiệm không gian, diện tích cho căn phòng. Bên cạnh đó, chiếc sofa này còn mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho phòng của bạn.
Sofa giường sự lựa chọn cho phòng ngủ nhỏ
Sofa giường, sự lựa chọn cho phòng ngủ nhỏ

 


Đến với Nội thất Minh Khôi để được tư vấn có những mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status