HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Sofa bed hợp phong thủy- tiền đề cho sức khỏe

Ngày đăng: 08:31:25 11-08-2015 / Lượt xem: 720

Một chiếc Sofa bed sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho giấc ngủ và sức khỏe của bạn, đặc biệt nếu bạn chọn và đặt sofa bed hợp phong thủy.
 

Sofa bed hợp phong thủy- tiền đề cho sức khỏe
Sofa bed hợp phong thủy- tiền đề cho sức khỏe

1.   Thế nào là sofa bed?

 • Sofa bed là ghế sofa phòng ngủ, được thiết kế nhỏ, gọn, là sự tích hợp giữa sofa va giường ngủ.
 • Bạn có thể vô tư, thoải mái làm việc, nghỉ ngơi hay tiếp khách trên chiếc sofa nhỏ xinh nay rất thuận tiện. Đây là giải pháp cho những ai thích không gian riêng tư hay những cô, cậu có phòng ngủ nhỏ.
 • Sofa bed không đơn thuần để sử dụng, mà bên cạnh đó, chiếc sofa đa năng này còn đóng vai trò là một vật dụng trang trí cao cấp giúp cho phòng ngủ của bạn thêm rực rỡ và sang trọng.
 • Và dĩ nhiên, sofa bed cũng cần phải hợp phong thủy với mệnh của gia chủ, để giúp cho gia chủ có được giấc ngủ sâu, một thể trạng sức khỏe tốt.
sofa bed cũng cần phải hợp phong thủy với mệnh của gia chủ,
sofa bed cũng cần phải hợp phong thủy với mệnh của gia chủ
 

2. Sofa hợp phong thủy cho bạn sức khỏe tốt từ giấc ngủ

 • Như đã biết, phòng ngủ hợp phong thủy giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon, sâu la tiền đề giúp bạn có một thể trạng sức khỏe tốt. Do vậy, sofa bed cũng tuân thủ quy luật phong thủy. Yếu tố được chú trọng nhất đó chính là màu sắc.
  sofa màu đỏ
  Màu sắc của ghế ảnh hưởng đến phong thủy
 • Với những cô, cậu mệnh Mộc. Giải pháp tốt nhất cho những phòng khách của Mộc chủ đó la màu nâu trầm, màu gỗ, hay màu xanh lá. Theo quan niệm phong thủy những người mệnh Mộc sẽ được khỏe mạnh, thịnh vượng trong không gian của Gỗ. Và như vậy, những ngươi mệnh Mộc nên chọn những chiếc sofa bed màu nâu trầm ấm hay màu xanh lá cho căn phòng luôn tươi mới, xanh mát.
 • Những người thuộc mệnh Thủy  tối ưu nhất có lẽ nên chọn một trong hai màu là đen và trắng. Một chiếc sofa màu đen trong không gian trắng tinh khôi có lẽ là một ý tưởng hay ho.
 • Với mệnh Hỏa, đỏ va cam là hai màu sắc tượng trưng cho mệnh của mình. Hai màu tượng trưng cho nhiệt huyết, may mắn va năng nổ.
 • Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn sofa màu xanh lá hoặc màu nâu của mệnh Mộc bởi theo tương sinh trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa. Do vậy, chọn màu của mệnh Mộc trong phòng ngủ của người mệnh Hỏa cũng là một lựa chọn tốt
 • Người mạng Thổ có khá nhiều sự lựa chọn màu cho nội thất trong phòng ngủ của mình. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.
 • Hãy chọn cho mình những nội thất có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.
 • Hãy lựa chọn một chiếc Sofa bed hợp với phòng ngủ cũng như bản mệnh của bạn để luôn được bình an, khỏe mạnh.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status