HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những Mẫu Thiết Kế Tủ Quần Áo Đẹp năm 2020

Ngày đăng: 09:49:40 05-05-2017 / Lượt xem: 3999

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Nội Thất Minh Khôi  thường xuyên sáng tạo ra những mẫu thiết kế tủ quần áo mới mẻ, tiện nghi, thu vị đi theo xu hướng tủ hiện đại năm 2020. Dưới đây là những mẫu thiết kế tủ quần áo độc đáo và sẽ được ưu chuộng trong thời gian tới:

​Tủ quần áo hiện đại MFC/ MDF cánh lùa

  • Sự bùng nổ của trung cư, căn hộ rẻ, tầm trung với diện tích không quá lớn. Mẫu tủ quần áo cửa lùa đẹp hiện đại này sẽ tiết kiệm cho không gian phòng ngủ của bạn.
Tủ quần áo đẹp
  • Tuy vậy không gian chứa đồ tủ áo vẫn rất rộng rãi có thể chứa được những bộ vest bộ đầm sang trọng. Chất liệu MFC/MDF được sử dụng tối ưu phù hợp với kiểu dáng và phong cách hiện đại. Được thiết kế với 2,3 đến 4 cánh sử dụng ray trượt kéo cửa sang hai bên.

Tủ quần áo đẹp âm tường, chạm trần

  • Tối ưu, tận dụng toàn bộ không gian nhỏ hẹp những hốc tường, từ sàn nhà lên đến trần nhà làm nơi bảo vệ nhưng bộ canh đắt tiền, sang trọng. Có ngăn phía trên để đựng những vật dụng như va ly kéo đi du lịch, túi sách..
Tủ quần áo
  • Tủ quần áo âm tường cũng có thể có thêm một vài biến thể nữa như tủ áo kết hợp với kệ tivi, tủ áo kết hợp với bàn làm việc..Sự kết hợp đó sẽ được đội ngũ thiết kế chăm chút từng chi tiết sao cho chúng là một thể thống nhất hài hòa, tiện nghi.

Tủ quần áo gỗ cao cấp góc

  • Thiết kế tinh tế để thích hợp với vị trí góc phòng, một vị trí theo phong thủy là không đẹp. Hông phía ngoài của tủ được thay đổi với một góc bo cong mềm mại, để trở thành kệ trang trí, giúp bạn cảm thấy không gian phòng ngủ rộng rãi hơn.
Thiết Kế Tủ Quần Áo Đẹp
  • Được làm gỗ công nghiệp nhập khẩu từ CHLB Đức đã qua xử lý đảm bảo không cong vênh mối mọt, chịu lực tốt, không phat ra tiếng động trong quá trình sử dụng.
Trên đây là những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp được xem là hình mẫu của xu hướng thiết kế tủ quần áo năm 2020. Các mẫu tủ áo trên đều được nội thất Minh Khôi thiết kế và sản xuất trực tiếp từ công đoạn chọn lựa nguyên liệu để đảm bảo sản phẩm đưa đến tay từng hộ gia đình phải rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status