Những mẫu giường mà bạn sẵn sàng chi tiền khi thấy chúng

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những mẫu giường mà bạn sẵn sàng chi tiền khi thấy chúng

Ngày đăng: 10:10:39 29-10-2017 / Lượt xem: 2235

Giường ngủ luôn là nơi đầm ầm và gần gũi nhất của con người, nó luôn là sản phẩm mà được mọi người chú tâm nhất. Chúng xin giới thiệt mẫu giường được đánh giá cao và lựa chọn trong những tháng cuối năm.

Giường ngủ gỗ MDF hiện đại đơn gian

giường ngủ gỗ công nghiệp
Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và gỗ công nghiệp MDF tạo thành sản phẩm giường ngủ đẹp, giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ưu điểm của gỗ công nghiệp MDF là màu sắc đẹp, dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với nội thất phòng ngủ gia đình bạn.

Giường ngủ gỗ tự nhiên vạt phản

 
giường ngủ gỗ vạt phản
 
Giường ngủ gỗ tự nhiên là sản phẩm xứng tầm với số tiền bạn bỏ ra. Về chất lương thì không thể bỏ qua, gỗ tự nhiên bền đẹp với thời gian, đang lưu ý gỗ tự nhiên của chúng tôi được xử lý loại bỏ ẩm mốc mối mọt. Màu sắc gỗ tự nhiên đẹp mắt. Vạt phản chắc chắn, có thể sử dụng chiếu cói.

Giường ngủ xoan đào đuôi cong.

 
giường ngủ gỗ xoan đào
Giường ngủ gỗ GN216 là giường ngủ bằng gỗ xoan đào tự nhiên 100% đã được xử lý qua quy trình tẩm sấy chuyên nghiệp, đảm bảo không cong vênh và mối mọt trong suốt quá trình sử dụng.Là giường có thiết kế hiện đại nhưng vẫn có đâu đó một chút cổ điển. Đầu giường vuông được bo tròn ở phần trên và chạy chỉ đen đơn giản trên nền nâu cánh gián. Màu sắc nâu cánh gián vốn đã đem lại cảm giác ấm áp và chắc chắn và khi sử dụng chất liệu xoan đào thì độ chắc chắn tăng thôi bội phần.
Hãy đến nội thất Minh Khôi để được ngắm trực tiếp nhiều mẫu giường gỗ cho bạn hơn nữa. Liên hệ 0933337788 ( Quỳnh) để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn sản phẩm giá ưu đãi hơn.
Xem thêm sản phẩm giường ngủ đẹp : https://noithatminhkhoi.com/giuong-ngu
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status