Những lưu ý khi lựa chọn tủ quần áo | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những lưu ý khi lựa chọn tủ quần áo

Ngày đăng: 09:08:44 28-12-2015 / Lượt xem: 879

Những lưu ý khi lựa chọn tủ quần áo.
Tủ Quần Áo Gỗ Tự Nhiên Căm Xe 1m8 TA218

1. Tủ quần áo chắc chắn.
  • Tủ quần áo không chỉ dùng để cất giữ quần áo mà nó còn là nơi cất giữ những đồ vật có giá trị của gia đình. Vì vậy nên lựa chọn một chiếc tủ thông minh để đảm bảo an toàn và chắc chắn. Bạn nên lựa chọn các loại tủ có khóa tốt khó bị làm hỏng có thể cất những đồ đạc quý giá mà không lo đến bất cứ điều gì. Việc lựa chọn các loại tủ có khóa chắc giúp gia đình bạn yên tâm hơn , hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại tủ có khóa rất tốt bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra nếu muốn yên tâm hơn bạn nên lựa chọn các loại tủ khóa số.
2. Không gian trong tủ quần áo.
  • Hiện nay tủ quần áo chủ yếu dành cho việc cất giữ quần áo khi không dùng đến, vì vậy việc lựa chọn được tủ làm sao cho không gian tủ phù hợp cũng rất cần thiết. Đối với những quần áo mặc đi làm hàng này bạn nên treo chứ không nên gấp vào sẽ làm quần áo bị nhiều nếp nhăn. Do đó bạn lên lựa chọn tủ có nhiều ngăn khác nhau, và phải có ngăn treo đồ giúp quần áo được gọn gàng hơn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn các loại tủ có những ngăn để giày khi cần dùng đến.
Tủ Quần Áo Gỗ Tự Nhiên Xoan Đào 1m8 TA204
  • Nhìn chung trên thị trường có nhiều loại tủ quần áo khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn tủ phù hợp. Nếu gia đình bạn nhiều người nên chọn các loại tủ rộng và có nhiều ngăn khác nhau. Tốt hơn hết bạn nên nhờ đến chuyên gia tư vấn để giúp bạn thiết kế được một chiếc tủ quần áo phù hợp.
3. Không gian bên ngoài tủ quần áo.
  • Không gian phòng ngủ rộng hay hẹp cũng quyết định đến kích thước cũng như kiểu dáng của tủ quần áo. Nếu chiếc tủ áo không phù hợp với không gian phòng ngủ sẽ gây sự khó chịu và không thoải mái cho người sử dụng. Khi không gian phòng ngủ nhỏ và hẹp bạn nên lựa chọn các loại tủ có cánh tủ trượt giúp tiết kiệm không gian phòng hơn.
  • Đặc biệt khi thiết kế tủ quần áo bạn nên đặt tủ cao sát trần, để có thể sử dụng hết các diện tích của căn phòng. Không nên đặt tủ thấp nếu không phần trên của tủ rất khó vệ sinh kiến tủ bám nhiều bẩn. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại tủ có thêm gương để giúp không gian phòng rộng và thoáng hơn.
4. Chất liệu làm tủ quần áo.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu dùng để làm tủ quần áo như gỗ, sắt, nhựa,.. những những loại tủ quần áo gỗ được khá nhiều gia đình lựa chọn. Tủ quần áo gỗ giúp không gian phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Một chiếc tủ quần áo bằng gỗ cũng có thời gian sử dụng khá bền.

Các thông tin tư vấn tủ bếp

>> Những phụ kiện tủ bếp hiện đại không thể thiếu
>> Chọn màu sắc cho tủ bếp đẹp bền giá tốt
>> Chọn màu sắc cho tủ bếp đẹp bền giá tốt
>> Cách chọn tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ
>> Thi công tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ tại tphcm
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status