Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ mới | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ mới

Ngày đăng: 10:31:42 13-01-2016 / Lượt xem: 1064

Những lưu ý khi chọn mua giường ngủ mới

Một chiếc giường ngủ không chỉ cần đẹp, vững chãi mà phải đem lại cho người sử dụng có một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy để lựa chọn được một chiếc giường ngủ tốt vô cùng quan trọng, nhưng đây không phải việc dễ dàng. Sau đây công ty Nội Thất Minh Khôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý để chọn mua được một chiếc giường ngủ tốt.
Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Thiết Kế Đuôi Cong Độc Đáo 1m6 GN216

1. Chọn giường có kích cỡ phù hợp.

  • Khi chọn mua giường ngủ phải căn cứ vào diện tích của phòng ngủ, bạn không nên chọn các loại giường quá to cho không gian phòng nhỏ sẽ tạo sự khó chịu và không thoải mái. Vì vậy nên đo diện tích của phòng ngủ rồi sau đó tính toán cẩn thận và chọn lựa kích thước giường ngủ phù hợp. Ngoài ra còn tùy thuộc vào số lượng người ngủ trên giường mà chọn lựa tủ có bề ngang phù hợp. Nếu có nhiều người thì nên chọn các loại giường có bề ngang lớn và thoải mái. Khi chọn bất kỳ loại giường ngủ nào bạn cũng cần phải chú ý đến kích thước giường tỉ lệ hợp lý với diện tích của phòng ngủ.

2. Chọn giường ngủ theo màu sắc

  • Màu sắc của giường ngủ phải hài hòa cũng như phù hợp với những đồ nội thất khác trong căn phòng. Tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng, nên kết hợp giường ngủ với tủ quần áo, sơn tường, rèm cửa để tạo sự hài hòa và thông thoáng cho căn phòng. Đặc biệt khi chọn mua giường ngủ phải xem sản phẩm được dùng loại sơn nào, chất lượng ra sao và không được độc hại đến người sử dụng.

3. Chọn chất liệu giường ngủ

  • Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại chất liệu để làm giường ngủ nhưng các loại giường được làm bằng gỗ vẫn được người tiêu dùng chọn lựa hàng đầu. Các sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên tạo sự chắc chắn và bền đẹp.
  • Những hiện nay các loại giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ sồi,.. được khá nhiều người ưu chuộng. Các loại giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên có độ bền cao, chắc chắn, đẹp và có thời gian sử dụng lâu. Những ngược lại giá thành của giường ngủ gỗ tự nhiên thường khá đắt so với gỗ công nghiệp. Vì vậy tùy thuộc vào tài chính gia đình bạn mà lựa chọn một sản phẩm phù hợp.
Giường Ngủ Kiểu Nhật Đẹp Giá Rẻ Giảm Giá 22% GN003

>> Trên đây là một số lưu ý nhỏ để cho các bạn chọn lựa được một chiếc giường ngủ tốt và đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm giường ngủ có chất lượng tốt thì hãy đến ngay với công ty nội thất Minh Khôi để có những sản phẩm tốt nhất và giá cả vô cùng hợp lý.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status