Những lưu ý cần thiết khi chọn mua tủ bếp | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những lưu ý cân thiết khi chọn mua tủ bếp

Ngày đăng: 15:31:46 05-12-2015 / Lượt xem: 1642

4 lưa ý khi chọn mua tủ bếp
Hiện nay còn nhiều người nghĩ rằng tủ bếp to, hoàng tráng, đắt tiền là tốt nhất. Cách nghĩ này của các bạn hoàn toàn sai lầm, chưa chắc đắt tiền và to đã tốt. Khi chọn lựa tủ bếp phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu gia đình bạn muốn mua tủ bếp thì hay tham khảo 4 lưu ý sau đây:
1, Giá hợp lý.
Việc đầu tiên khi lựa chọn tủ bếp là giá thành có phù hợp với gia đình mình không. Chọn được tủ bếp giá cả hợp lý mà chất lượng đảm bảo thì không còn gì tuyệt vời hơn. Những tủ bếp phải gọn gàng, có thể chứa nhiều vật dụng trong căn bếp để cho căn bếp trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi mua xem có phù hợp với gia đình mình không.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe TB2401
Tủ Bếp Tự Nhiên Gỗ Căm Xe TB2401

2,Chất liệu tốt.
Khi chọn mua tủ bếp thì chất liệu đóng một vai trò quan trong, nó ảnh hưởng đến độ bền của tủ bếp. Tủ bếp phải có khả năng chống thấm, chống xước và bề mặt sản phẩm khó bám bụi. Ngoài ra chất liệu gỗ phải có độ cứng cao và bên theo thời gian.
Hiện nay trên thì trường các vật liệu từ gỗ tự nhiên đang được ưu chuộng như gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó,.. và qua quá trình sản xuất hiện đại tạo các các loại tủ bếp với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh bề chất liệu các bạn nên chú ý đến các họa tiết hoa văn trang trí sao cho phù hợp với không gian phòng bếp của gia đình.
Với tủ bếp gỗ làm bằng gỗ tự nhiên sẽ đảm bảo về chất lượng với độ bền cao và nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín để tránh mua phải các loại gỗ kém chất lượng.
3, Phụ kiện tủ bếp.
Khi mua các loại tủ bếp bằng gỗ bạn nên để ý đến các phụ kiên đi kèm như tay nắm, bản lề xem có chắc chắn không. Tay nắm tủ bếp phải tạo sự chắc chắn, thiết kế thuận tiện cho người sử dụng. Các phụ kiện khác nên kiểm tra kỹ xem có bị gỉ hay hỏng không, đặc biệt phải để ý đến chân tủ bếp có làm bằng vật liệu chống mối mọt không. Những chi tiết nhỏ cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến giá trị sử dụng của tủ bếp.
4, Thiết kế đơn giản.
Không cần chọn các loại tủ bếp quá to, hay đắt tiền mà lên chọn lựa các sản phẩm tủ bếp đơn giản và phù hợp với căn bếp. Tủ bếp phải tạo được sự gọn gàng, ngăn lắp đem lại sự thoải mái và dễ dàng sử dụng. Do đó bạn nên nhờ đến các nhà tư vấn để lựa chọn được một tủ bếp phù hợp với không gian phòng bếp.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status