Những loại tủ bếp gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những loại tủ bếp gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe

Ngày đăng: 14:32:53 10-12-2015 / Lượt xem: 1482

Những loại tủ bếp gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe
  • Khi có nhu cầu lựa chọn vật liệu tủ bếp cho gia đình mình, ngoài những vấn đề như giá cả, mẫu mã, hay các thông số kỹ thuật thì vấn đề an toàn cho sức khỏe người sử dụng cũng được ưu tiên lên hàng đầu. Làm sao để chọn được những loại tủ bếp gỗ tự nhiên có lợi cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng chính là mối quan tâm chung của người dùng.
  • Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại gỗ tự nhiên được sử dụng làm tủ bếp, tuy nhiên có 3 loại gỗ bao gồm tủ bếp gỗ giáng hương, tủ bếp gỗ căm xe và tủ bếp gỗ pơ mu được sử dụng làm tủ bếp rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.
Tủ Bếp Gỗ Căm Xe TB2401

Tủ bếp gỗ giáng hương
  • Khi nói đến những loại nguyên liệu làm tủ bếp an toàn cho sức khỏe, đầu tiên phải kể đến tủ bếp gỗ giáng hương. Loại tủ bếp này không chỉ an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tủ bếp gỗ giáng hương là sản phẩm được làm từ gỗ giáng hương. Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vì có nguồn gốc tự nhiên nên có khả năng hấp thị các khí độc do các vật dụng khác cũng như con người thải ra. Hơn nữa, sản phẩm này luôn giữ được nhiệt độ phù hợp, tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tiếp xúc.
  • Một điểm đặc biệt của tủ bếp gỗ giáng hương đó chính là mang lại sự ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè .
Tủ bếp gỗ căm xe
  • Đây là một loại gỗ quý, nó được coi như gỗ lim ở miền Bắc. Đặc điểm nổi bật của tủ bếp gỗ căm xe chính là hương thơm tự nhiên mà nó mang lại. Đây là loại gỗ mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Với hương thơm tự nhiên, tủ bếp gỗ căm xe hoàn toàn phù hợp với không gian phong thủy của nhà bếp người Á Đông. Rất có lợi cho sức khỏe và là sự lựa chọn của những nhà tiêu dùng thông thái.
  • Điều quan trọng, với mùi thơm đặc trưng của tủ bếp gỗ căm xe không hề làm át đi mùi vị của thức ăn, ngược lại sẽ mang lại cảm giác thư thái, thoải mái trong công việc nấu nướng khi trở về nhà sau ngày làm việc căng thẳng.
Tủ bếp gỗ pơ mu
  • Ngoài tủ bếp gỗ căm xe và gỗ giáng hương, gỗ pơ mu cũng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho không gian bếp khi bạn quan tâm đến sức khỏe của mình.
  • Gỗ pơ mu là loại gỗ có vân to, đẹp với màu sáng trắng hoặc vàng. Là loại gỗ tốt với thớ gỗ mịn, mùi thơm đặc trưng nên rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, mùi hương của loại gỗ này còn giúp tránh được muỗi và côn trùng, tránh mối mọt thông thường tấn công phá hoại.
  • Còn rất nhiều vấn đề về tủ bếp gỗ tự nhiên khi bạn có nhu cầu thiết kế và lắp đặt cho không gian bếp gia đình. Để sở hữu nhà bếp đẹp nhất, hài hòa, ấn tượng và hợp lý nhất, hãy liên hệ đến Nội thất Minh Khôi theo hotline 0933.33.77.88 để được tư vấn miễn phí cũng như thiết kế, thi công với giá ưu đãi nhất trên thị trường. 
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status