Những điều cần đặc biệt lư ý khi chọn giường ngủ | Nội Thất Minh Khôi

HỖ TRỢ 24/7/365

09.3333.7788
Menu

Những điều cần đặc biệt lư ý khi chọn giường ngủ

Ngày đăng: 11:35:28 06-01-2016 / Lượt xem: 865

  • Trong cuộc sống chiếc giường là vật dụng gắn liền với mỗi con người, vì vậy lựa chọn được một chiếc giường ngủ tốt đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó khi chọn mua giường các bạn cần phải chú ý đến những điểm sau đây.
Giường Ngủ Hiện Đại Gỗ Sồi Mỹ 1m8 x 2m
 

Độ cao giường

  • Khi lựa chọn giường ngủ  không nên chọn lựa những chiếc giường quá cao, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ nhỏ cũng như ngươi già. Trong khi ngủ vào ban đêm nếu phải thức dậy thì dễ bị ngã và bất tiện cho người sử dụng.
  • Bên cạnh đó cũng không nên lựa chọn các loại giường quá thấp sẽ không có không khí lưu thông, khó quét dọn và dễ bị ẩm ướt. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người nằm. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà lựa chọn một chiều cao giường phù hợp, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Độ cứng giường

  • Khi chọn mua giường để tạo sự thoải mái và dễ chịu khi ngủ thì người dùng thường lựa chọn các loại nệm giúp bảo vệ và nâng đỡ cơ thể tốt hơn. Không nên chọn các loại giường ngủ quá mền hay quá cứng đều không tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu giường quá mềm sẽ kiến xương cột sống lưng bị biến dạng đặc biệt với trẻ em đang phát triển. Nhưng ngược lại nếu giường quá cứng thì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không có được một giấc ngủ ngon.
  • Do đó các bạn nên chọn mua các loại giường được làm bằng chất liệu gỗ để có độ cứng phù hợp và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng nên chọn mua các loại nệm phù hợp với từng thành viên trong gia đình để giúp bảo vệ cột sống.
    Mẫu Giường Ngủ Kiểu Nhật Đẹp Gỗ Xoan Đào 1m6

Kích thước giường

  • Quan trọng nhất trong việc lựa chọn giường ngủ là chọn được một kích thước phù hợp với không gian phòng ngủ của gia đình mình. Kích thước giường ngủ tùy thuộc và diện tích phòng, độ tuổi người sử dụng. Chọn giường phải đáp ứng đủ nhu cầu, tạo sự thoải mái khi ngủ, không gây cảm giác khó chịu.
  • Không nên chọn các loại giường quá ngắn, bé và hẹp sẽ gây cảm giác khó chịu cho người ngủ. Giường ngủ phải có chiều rộng và dài phù hợp với người sử dụng cũng không nên chọn các giường quá dài và rộng sẽ là mất không gian của phòng ngủ.
  • Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như điều cấm mà các bạn không nên làm khi chọn mua giường ngủ cho gia đình mình. Mong với những điều này sẽ giúp gia đình bạn chọn được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.
Xem thêm
Tìm kiếm nhiều
Nội Thất Minh Khôi
DMCA.com Protection Status